Trang chủ / TẠI SAO CHỌN VDO TRANSPORT

TẠI SAO CHỌN VDO TRANSPORT

Đơn giản vì chúng tôi hiểu bạn, thay bạn thực hiện các công việc mà chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên nghiệp (cung cấp giải pháp dịch vụ toàn diện: cho thuê xe ô tô, chuyên viên lái xe, các dịch vụ khác: bảo trì, bảo dưỡng và chăm sóc xe).

Giúp cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư và sử dụng xe ô tô:

anh 1
Tiết kiệm khoản tiền lớn đầu tư mua xe ô tô ban đầu để sở hữu xe riêng, đồng thời bạn không phải lo lắng trượt giá xe do khấu hao trong quá trình vận hành xe, khấu hao theo thời gian xe đã qua sử dụng (đang được sử dụng xe hay đang không sử dụng và để trong bãi xe).

Tiết kiệm chi phí cho các dịch vụ (bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng, linh kiện, chăm sóc xe) và các chi phí khác (bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, phí và phụ phí khác: xăng dầu, cầu phà, bến bãi đỗ xe).

Tiết kiệm chi phí trả lương thuê tài xế lái xe riêng và chi phí nhân sự khác (tuyển dụng, chính sách phúc lợi, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, điều kiện làm việc, quản lý và các nguồn lực khác).

VDO Transport là giải pháp dịch vụ tối ưu cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong các trường hợp:

anh 1
Đội ngũ nhân sự kinh doanh tư vấn dịch vụ, chuyên viên lái xe, chuyên viên chăm sóc khách hàng, quản lý điều phối xe và hỗ trợ kỹ thuật xe của VDO Transport giàu kinh nghiệm, có khả năng giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau (tiếng anh, tiếng hàn, tiếng nhật,..), phục vụ khách hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Chính sách giá cước dịch vụ của VDO Transport rẻ và cạnh tranh.

100% các đầu xe ô tô do VDO Transport đầu tư kinh doanh và cho thuê là những xe nhập mới từ năm 2016 và là xe chính hãng của các thương hiệu lớn nhất thế giới: Toyota, Honda, Huyndai, Mitsubishi Motors, Ford Motors, Nissan, Kia, Mazda, Audi, BMW, Lexus, Mercedes.

VDO Transport sở hữu hàng trăm đầu xe ô tô tầm trung và cao cấp, đa dang chủng loại (hãng xe, hạng xe, loại xe 5,7,9,16 chỗ, Model xe đáp ứng tối đa các phân khúc nhu cầu sử dụng đa dạng của quý khách hàng và cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi.

Các giá trị sản phẩm cốt lõi của VDO Transport thể hiện rõ nhất những giá trị khách hàng đang mong đợi và chúng tôi cam kết theo đuổi các giá trị này trong mọi hoạt động kinh doanh cung cấp các sản phẩm xe ô tô, gói dịch vụ thuê xe ô tô đưa ra thị trường, bao gồm:

anh 6
Chất lượng (Quality): chọn lựa và cung cấp cho thuê xe của các hãng xe, loại xe 5,7,9,16 chỗ, Model xe, hạng xe tầm trung đến hạng sang được sản xuất với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Thân thiện với môi trường (Green): chú trọng cung cấp các sản phầm xe ô tô vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa thân thiện môi trường và đảm bảo theo các tiêu chuẩn nhiêt liệu, khí thải quốc tế.

An toàn (Safe): chọn lựa và cung cấp cho thuê xe của các hãng xe, loại xe 5,7,9,16 chỗ, Model xe, hạng xe tầm trung đến hạng sang được sản xuất với các công nghệ tiên tiến nhất nhằm giúp lái xe và hành khách được vận chuyển trên xe tránh được tai nạn hoặc được bảo vệ tốt nhất trong trường hợp xảy ra tai nạn mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho hành khách.

Thông minh (Smart): chúng tôi chú trọng vào những sản phẩm xe ô tô được thiết kế với những công nghệ tiên tiến phục vụ giải trí thuận tiện trên xe và gia tăng trải nghiệm của hành khách khi đi trên xe.

VDO Transport cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ thuê và sử dụng xe ô tô an toàn, tin cậy, chuyên nghiệp, uy tín.

Hỗ trợ 24/7.

Lựa chọn thuê xe