Trang chủ / Ứng dụng cho tài xế

Phần mềm được thiết kế dành riêng cho đối tác – tài xế

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm lái xe với VDOTransport ? Bước đầu tiên là bạn đăng ký tải khoản trực tuyến trên website hoặc tải ứng dụng về máy và cài đặt phần mềm cho tài xế để bắt đầu tham gia lái xe với VDOTransport. Bạn có thể tùy chọn phần mềm ứng dụng phù hợp hợp với loại thiết bị và loại hệ điều hành (iOS, Android) mà bạn đang sử dụng bao gồm VDOTransport App trên App Store và VDOTransport App trên Googe Play.

Bắt đầu lái xe với VDOTransport

Trực tuyến

VDOTransport luôn hoạt động. Vì vậy bất cứ khi nào bạn sẵn sàng lái xe, hãy mởi ứng dụng và chạm vào nút “Trực tuyến” và bạn sẽ nhận được các yêu cầu đi xe của hành khách. Bạn sẽ được cung cấp các thông tin của hành khách và chỉ dẫn để đến địa điểm đón và trả khách. Khi chuyến đi sắp kết thúc, bạn sẽ nhận được yêu cầu đi xe của khách hàng mới cho chuyến đi tiếp theo.

Ngoại tuyến

Mỗi khi cần nghỉ ngơi hoặc dành thời gian cho các công việc khác, bạn chỉ cần chạm nút "Ngoại tuyến" trên ứng dụng.

Chấp nhận yêu cầu chuyến đi

Sau khi chạm nút “Trực tuyến”, ứng dụng sẽ tự động bắt đầu nhận được yêu cầu chuyến đi trong khu vực của bạn. Điện thoại của bạn sẽ phát ra tiếng bíp bíp và màn hình sẽ nhấp nháy thông báo cho bạn biết có hành khách đặt chuyến đi – hãy nhấn để chấp nhận.

Hướng dẫn lộ trình

Ứng dụng cung cấp điều hướng đến vị trí đón khách của hành khách và chúng tôi sẽ cho họ biết khi bạn sắp đến đó. Khi chuyến đi bắt đầu, bạn sẽ nhận được hướng dẫn đến điểm đến của họ.

Theo dõi thu nhập của bạn

Sau mỗi chuyến đi, ứng dụng giúp bạn tính doanh thu và thu nhập - bạn sẽ biết chính xác số tiền đã kiếm được và thông tin đầy đủ về tổng số tiền trong ngày. Các khoản thu nhập sẽ tự động được

Hệ thống xếp hạng

Xếp hạng diễn ra giữa hai bên. Hành khách và tài xế đánh giá lẫn nhau sau mỗi chuyến đi để đảm bảo rằng chỉ những người lễ phép, lịch sự mới được chấp nhận trên nền tảng VDOTransport. Sử dụng phần xếp hạng để biết mọi người yêu thích điều gì ở các chuyến đi 6 sao và tìm hiểu lý do tại sao hành khách đưa ra xếp hạng thấp, từ đó bạn có thể quyết định cách điều chỉnh phù hợp.

Bạn nắm quyền kiểm soát với VDOTransport

Ứng dụng dành cho tài xế có các tính năng giúp bạn quyết định cách thức, địa điểm, thời điểm đón khách và bắt đầu kiếm tiền một cách linh hoạt.

Hỗ trợ trên từng chuyến đi

VDOTransport luôn mong muốn mang đến bạn những trải nghiệm tốt nhất trên từng chuyến đi. Vì vậy chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn từ bước đăng ký tài khoản trực tuyến, tải và cài đặt phần mềm ứng dụng đến việc thực hiện từng chuyến đi, và các vấn đề khác mỗi khi bạn cần.