Trang chủ / Trở thành tài xế

Trở thành tài xế

Cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn khi trở thành tài xế lái xe với VDOTransport Không cần vốn, không cần phải đầu tư sở hữu xe ô tô riêng, bạn muốn trở thành tài xế lái xe cho VDOTransport (bạn có giấy phép lái xe B2 trở lên còn hiệu lực nhưng không sở hữu xe và bạn cần một chiếc xe ô tô để lái xe với VDOTransport). Hãy đăng ký làm tài xế ngay hôm nay, VDOTransport luôn chào đón và sẵn sàng hợp tác đối tác lái xe như bạn.

Đăng ký làm tài xế

Vì sao nên lựa chọn trở thành tài xế của VDOTransport ?

Hãy tham gia lái xe với VDOTransport ngay hôm nay

Thu nhập hấp dẫn

Đảm bảo mức thu nhập tối thiểu và ổn định

An toàn

Ứng dụng VDOTransport cho phép bạn chia sẻ chuyến đi giúp bạn bè, người thân và gia đình biết vị trí và trạng thái chuyến đi của bạn và biết bạn đang ở đâu. Chỉ cần vào Cài đặt trong ứng dụng tài xế và chọn Chia sẻ chuyến đi.

Yên tâm hơn

Bạn bè và người thân của bạn có thể dễ dàng xem trạng thái chuyến đi và vị trí của bạn trên bản đồ, vì thế người mà bạn tin tưởng luôn biết bạn đang ở đâu. Bạn có thể bắt đầu và dừng chia sẻ bất cứ lúc nào.

Ứng dụng tiện ích

Phần mềm ứng dụng VDOTransport là trợ thủ đắc lực của bạn. Chỉ cần mở ứng dụng, chạm vào màn hình và di chuyển. Phần mềm sẽ chỉ dẫn bạn thực hiện chuyến đi một cách chi tiết, kênh trợ giúp 24/7 - tất cả đều sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay trong phần mềm.

Hỗ trợ 24/7

Các đội ứng phó sự cố được huấn luyện đặc biệt của chúng tôi luôn sẵn sàng xử lý mọi mối lo ngại khẩn cấp về an toàn hoặc các tình huống sự cố (nếu có) bất kể thời gian nào và hỗ trợ 24/7.

Thật đơn giản để bắt đầu lái xe với VDOTransport

Đăng ký tài khoản lái xe trực tuyến

Chia sẻ với VDOTransport một vài thông tin về bạn theo form đăng ký làm tài xế trên, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hướng dẫn bạn hoàn thiện các thủ tục và hồ sơ cá nhân để đăng ký trở thành tài xế trong vòng 48h.

Cung cấp các tài liệu cơ bản

Bạn chỉ cần tải ảnh chụp các giấy tờ cơ bản (Đơn xin việc; Bằng lái xe B2 trở lên còn thời hạn hiệu lực; Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú; Giấy xác nhận nhân sự có chứng nhận của công an xã, phường nơi cư trú; Giấy khám sức khỏe dành cho lái xe; Giấy khai sinh; Sổ hộ khẩu; Chứng minh nhân dân). Hệ thống sẽ tiếp nhận và tiến hành xét duyệt. Bạn cũng có thể đến một trong các địa điểm giao dịch hỗ trợ đăng ký để cung cấp các giấy tờ hồ sơ này

Cài phần mềm và bắt đầu lái

Khi tài khoản được kích hoạt thành công, bạn sẽ là một Đối tác lái xe của VDOTransport. Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những gì bạn cần để lái xe vận chuyển hành khách một cách hiệu quả nhất.

  • Đăng ký chủ xe VDOCar

    Bạn muốn đầu tư mua xe và sở hữu xe riêng hãy đăng ký chủ xe VDOCar để tự kinh doanh và trực tiếp lái xe với VDOTransport, hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn hợp tác và bắt đầu kinh doanh

  • Đang sở hữu xe và đăng ký lái xe với VDOTransport

    Bạn đang sở hữu xe riêng, muốn tự kinh doanh và trực tiếp lái xe với VDOTransport, hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn hợp tác và bắt đầu kinh doanh