Giá thuê xe

Giá thuê xe

Khuyến mãi

Khuyến mãi

Đặt xe trực tuyến

Đặt xe trực tuyến

Điểm giao dịch

Điểm giao dịch

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

1900 0366

1900 0366

Trang chủ / Thuê xe tháng có lái

Dịch vụ thuê xe tháng có lái là dịch vụ VDO Transport cung cấp cho khách hàng thuê sử dụng xe ô tô của VDO Transport theo tháng đã bao gồm cả lái xe. Khách hàng có thể ký hợp đồng sử dụng dịch vụ thuê xe tháng có lái dài hạn 1 ,2 ,3, 5 năm và thanh toán với kỳ hạn 1, 3, 6, 12 tháng/lần.

Dịch vụ thuê xe tháng có lái của VDO Transport bao gồm các gói thuê xe 5 chỗ, xe 7 chỗ, xe 9 chỗ và xe 16 chỗ sử dụng ô tô của các hãng sản xuất xe uy tín như Toyota, Hyundai, Mitsubishi Motors, Ford Motors, Nissan, Kia, Mazda, Audi, BMW, Lexus, Mercedes. Với gói dịch vụ linh hoạt đáp ứng được nhiều phân khúc khách hàng, VDO Transport cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm sử dụng dịch vụ thuê xe tháng có lái tốt nhất trên thị trường hiện nay.

5 chỗ
7 chỗ

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe dài ngày, khách hàng thường là những công ty đơn vị cho nhân viên đi công tác tại các tỉnh. Hoặc có thể là những chuyến đi tình nguyện dài ngày khắp nơi của những tổ chức, công ty, trường học… Dịch vụ cho thuê xe tháng có lái là dịch vụ tiện lợi đồng thời có giá cả rất hợp lý và tương đối rẻ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tháng có lái

– Khách hàng không phải bỏ ra một số tiền khổng lồ để sở hữu một chiếc xe trong khi đó nhu cầu đi lại bằng ô tô không thực sự lớn. Không cần phải lo đổ nhiên liệu, lo nộp tiền đỗ xe hàng tháng và vô vàn những chi phí khác.

– Thoải mái lựa chọn những mẫu xe tốt nhất mà khách hàng muốn trải nghiệm.

– Tiết kiệm được cả chi phí thuê tài xế, vì đối với những chiếc xe có nhiều ghế ngồi, không phải ai cũng có bằng lái cho phép điều khiển các loại phương tiện này.

– Không cần phải lái xe, khách hàng sẽ yên tâm khi ngồi trước vô lăng là những tài xế có nhiều kinh nghiệm và có hiểu biết luật giao thông. Vì thế, bạn có thể an tâm rằng bạn luôn được chăm sóc an toàn nhất.

– Đối với loại xe tự lái, bạn bắt buộc phải nhớ đường, tập trung tuân thủ đúng luật giao thông. Vì vậy thuê xe tháng có lái sẽ hạn chế được các vi phạm giao thông, hạn chế được những phát sinh xảy ra trên đường di chuyển.

– Khách hàng cũng có thể tự do lựa chọn thời gian và hình thức thuê.

Dịch vụ cho thuê xe có lái theo tháng của VDO Transport có gì?

Dịch vụ thuê xe tháng có lái là dịch vụ VDO Transport cung cấp cho khách hàng thuê sử dụng xe ô tô của VDO Transport theo tháng đã bao gồm cả lái xe. Lái xe là những người đồng hành cùng quý khách; là những người giàu kinh nghiệm, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề lái xe. Khách hàng không hề cảm thấy say xe hay mệt mỏi bởi tay lái cẩn thận của họ.

Dịch vụ thuê xe có lái theo tháng chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ thuê xe có lái theo tháng chuyên nghiệp, uy tín

– Ngoài ra, lái xe còn là những người cực kỳ vui tính, niềm nở với mọi người; trong quá trình di chuyển quý khách sẽ luôn cảm thấy thoải mái để tiếp tục cho chuyến hành trình mà không gây cảm giác khó chịu.

– VDO Transport liên tục cập nhật những mẫu xe, dòng xe đời mới nhất, hiện đại để thỏa mãn niềm đam mê về xe cũng như việc phục vụ, bảo đảm nhu cầu di chuyển của quý khách.

– Tuân thủ theo đúng hoạt động xe trong hợp đồng đã thỏa thuận: xe đến đón và trả khách đúng giờ, đúng điểm. Lái xe ăn mặc lịch sự, phục vụ nhiệt tình chu đáo, luôn chuẩn bị trước các tiện nghi phục vụ trên chuyến đi..

– Với tiêu chí đảm bảo an toàn, chúng tôi luôn đảm bảo việc bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ. Đặc biệt là luôn kiểm tra kỹ thuật một cách cận thận trước mỗi hành trình.

– Quy trình đặt thuê xe tháng có lái nhanh chóng, hợp đồng đơn giản giúp quý khách tiết kiệm thời gian.

– Luôn có sự kiện giảm giá cho những khách hàng thân thiết, sinh viên và đặc biệt cho những doanh nghiệp lớn muốn thuê xe theo tháng có lái dài hạn

Các dòng xe cho thuê trong dịch vụ thuê xe có lái theo tháng

Dịch vụ thuê xe tháng có lái của VDO Transport bao gồm các gói thuê xe 5 chỗ, xe 7 chỗ, xe 9 chỗ và xe 16 chỗ; sử dụng ô tô của các hãng sản xuất xe uy tín, nổi tiếng như BMW, Lexus, Audi, Mercedes, Toyota, Hyundai, Mitsubishi Motors, Ford Motors, Nissan, Kia, Mazda…

Với gói dịch vụ cho thuê xe có lái theo tháng này chắc chắn sẽ đáp ứng được nhiều phân khúc khách hàng. VDO Transport cam kết mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sử dụng dịch vụ thuê xe tháng có lái tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe có lái theo tháng của VDO Transport, quý khách hàng có thể ký hợp đồng sử dụng dịch vụ dài hạn trong 1, 2, 3, 5 năm và thanh toán với kỳ hạn 1, 3, 6, 12 tháng/lần.

Mọi thông tin xin liên hệ

VDO Transport

Văn phòng tại Tp Hà Nội

Địa chỉ: 61 phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Tel: 024 7305 6666

Văn phòng đại điện Tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Phòng 13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh

Tel:  028 7308 6666

Tag: Cho thuê xe có lái theo tháng, Thuê xe theo tháng có lái, Thuê xe tháng có lái, Thuê xe ô tô có lái theo tháng, Cho thuê xe tháng có lái, Giá thuê xe có lái theo tháng, Giá thuê xe tháng có lái, Giá cho thuê xe có lái theo tháng, Cho thuê xe có lái theo tháng Hà Nội, Thuê xe 4 chỗ có lái theo tháng, Thuê xe 7 chỗ có lái theo tháng, Thuê xe 9 chỗ có lái theo tháng, Thuê xe 16 chỗ có lái theo tháng, Thuê xe 5 chỗ có lái theo tháng…