Giá thuê xe

Giá thuê xe

Khuyến mãi

Khuyến mãi

Đặt xe trực tuyến

Đặt xe trực tuyến

Điểm giao dịch

Điểm giao dịch

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

1900 0366

1900 0366

Trang chủ / Thuê xe ngày có lái

Thuê xe ngày có lái là dịch vụ VDO Transport cung cấp cho quý khách hàng gói thuê xe ô tô theo ngày có lái, thuê xe theo hành trình riêng có lái, quý khách hàng có thể ký hợp đồng thuê theo ngày hoặc thuê theo cả một hành trình riêng nhiều ngày và thanh toán theo ngày hoặc theo cả hành trình riêng đó. Sử dụng dịch vụ thuê xe ngày có lái, tùy theo gói cước mà khách hàng được VDO Transport cung cấp ô tô của của các hãng sản xuất xe lớn như Toyota, Honda, Huyndai, Mitsubishi Motors, Ford Motors, Nissan, Kia, Mazda, Audi, BMW, Lexus, Mercedes với số chỗ ngồi tùy chọn: 5 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ hoặc 16 chỗ linh hoạt, phù hợp với nhu cầu vận chuyển hành khách đi lại của cá nhân hộ gia đình, tổ chức và doanh nghiệp.

5 chỗ
7 chỗ

Thuê xe ngày có lái là dịch vụ cung cấp cho quý khách hàng gói thuê xe ô tô theo ngày có lái, theo hành trình riêng có lái, quý khách hàng có thể ký hợp đồng thuê theo ngày hoặc ký  theo một hành trình riêng nhiều ngày.

Lợi ích khi thuê xe ngày có lái

Giá thuê xe ngày có lái hợp lý. Khách hàng không phải bỏ ra một số tiền khổng lồ để sở hữu một chiếc xe trong khi đó nhu cầu đi lại bằng ô tô không thực sự lớn. Không cần phải lo đổ nhiên liệu, lo nộp tiền đỗ xe hàng tháng và vô vàn những chi phí khác.

Không cần lo lắng các phí phát sinh

Không cần lo lắng các phí phát sinh

– Thoải mái lựa chọn những mẫu xe mà khách hàng muốn trải nghiệm.

– Không cần phải lái xe, bạn sẽ yên tâm khi được chăm sóc bởi các tài xế có nhiều kinh nghiệm và có hiểu biết luật giao thông. Vì thế, bạn có thể an tâm rằng bạn luôn được chăm sóc an toàn nhất.

– Bạn có thể gặp phải những tình huống khó chịu nữa. Không giống với xe tự lái, bạn bắt buộc phải nhớ đường, tập trung để tuân thủ luật giao thông. Vì vậy thuê xe có lái theo ngày sẽ hạn chế được các vi phạm giao thông, hạn chế được những phát sinh xảy ra trên đường di chuyển.

– Bạn cũng có thể tự do lựa chọn thời gian và hình thức thuê (thuê theo ngày hoặc ký hợp đồng theo tour).

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe có lái theo ngày của VDO Transport?

– Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các loại dịch vụ cho thuê xe, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất.

– VDO Transport là một trong những đơn vị cho thuê xe theo ngày có lái uy tín, cho thuê các loại xe 5 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ.

– Chất lượng phương tiện hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Cam kết tất cả những dòng xe được VDO Transport đầu tư đưa vào phục vụ tất cả quý khách hàng đều là những dòng xe đời mới nhất, hiện đại, hạng sang bậc nhất hiện nay.

– Đội ngũ nhân viên phụ vụ chu đáo, lái xe có nhiều năm kinh nghiệm. Lái xe là những người vui tính, niềm nở với mọi người. Trong quá trình di chuyển quý khách sẽ luôn cảm thấy thoải mái để tiếp tục cho chuyến hành trình mà không gây cảm giác khó chịu.

Đa dạng các loại xe từ 5 chỗ đến 16 chỗ

Đa dạng các loại xe từ 5 chỗ đến 16 chỗ

– Luôn có sự kiện giảm giá cho những khách hàng thân thiết, ưu đãi dành cho khách hàng sinh viên và đặc biệt cho những doanh nghiệp lớn muốn thuê xe theo ngày có lái dài hạn.

– Với tiêu chí hàng đầu là đảm bảo an toàn cho khách hàng, VDO Transport luôn đảm bảo việc bảo trì, bảo dưỡng xe theo định kỳ. Trước mỗi chuyến đi luôn được kiểm tra kỹ thuật một cách cận thận.

Các dòng xe sử dụng trong dịch vụ cho thuê xe có lái theo ngày

Dịch vụ thuê xe ngày có lái của VDO Transport bao gồm các gói thuê xe 5 chỗ, xe 7 chỗ, xe 9 chỗ và xe 16 chỗ sử dụng ô tô của các hãng sản xuất xe uy tín như Toyota, Hyundai, Mitsubishi Motors, Ford Motors, Nissan, Kia, Mazda, Audi, BMW, Lexus, Mercedes.

– Thuê xe 5 chỗ: Xe Toyota Vios, Mazda 3, Audi A6, Mercedes E280… sang trọng, đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

– Thuê xe 7 chỗ: Các dòng xe như Innova, All New Pajero, Ford Explorer mang đến dịch vụ an toàn nhất cho khách hàng.

– Thuê xe 9 chỗ: Một số xe như: Ford Transit Dcar Limousine sang trọng, Toyota Proace…

– Thuê xe 16 chỗ: Các mẫu xe như: Ford Transit, Mercedes Benz, Hyundai H350, Toyota Hiace, Nissan NV350 Uvan… thường áp dụng cho nhóm khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ

VDO Transport

Văn phòng tại Tp Hà Nội

Địa chỉ: 61 phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Tel: 024 7305 6666

Văn phòng đại điện Tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Phòng 13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Tel: 024 7305 6666

Tag: Cho thuê xe có lái theo ngày, Thuê xe theo ngày có lái, Thuê xe ngày có lái, Thuê xe ô tô có lái theo ngày, Cho thuê xe ngày có lái, Giá thuê xe có lái theo ngày, Giá thuê xe ngày có lái, Giá cho thuê xe có lái theo ngày, Cho thuê xe có lái theo ngày Hà Nội, Thuê xe 4 chỗ có lái theo ngày, Thuê xe 7 chỗ có lái theo ngày, Thuê xe 9 chỗ có lái theo ngày, Thuê xe 16 chỗ có lái theo ngày, Thuê xe 5 chỗ có lái theo ngày…