Giá thuê xe

Giá thuê xe

Khuyến mãi

Khuyến mãi

Đặt xe trực tuyến

Đặt xe trực tuyến

Điểm giao dịch

Điểm giao dịch

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

1900 0366

1900 0366

Trang chủ / Thuê xe đưa đón sân bay

Thuê xe đưa đón sân bay là dịch vụ VDO Transport cung cấp một hoặc nhiều xe ô tô dùng riêng cho khách hàng thuê sử dụng để phục vụ đưa đón cán bộ, nhân viên, lãnh đạo của các cơ quan – tổ chức – doanh nghiệp hoặc chuyên gia, đối tác, khách hàng, các giao dịch ngoại giao đưa đón quan khách, người thân, gia đình,…đi đến sân bay hoặc đón từ sân bay về cơ quan – văn phòng.

Ô tô cung cấp cho dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay là xe thuộc các hãng Ford Motors, Honda, Hyundai, Mitsubishi Motors, Toyota, Nissan, Kia, Mazda, Audi, BMW, Lexus, Mercedes với nhiều loại chỗ ngồi: 5 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn đăng ký gói cước phù hợp cho mình.

Dịch vụ Thuê xe đưa đón sân bay của VDO transport bao gồm các hình thức: Thuê xe theo tháng có lái, Thuê xe theo tháng tự lái, Thuê xe theo ngày có lái, Thuê xe theo hành trình.

5 chỗ
7 chỗ
16 chỗ

Thuê xe đưa đón sân bay là dịch vụ do VDO Transport cung cấp một hoặc nhiều xe ô tô dùng riêng cho khách hàng thuê sử dụng để phục vụ đưa đón cán bộ, nhân viên, lãnh đạo của các cơ quan – tổ chức – doanh nghiệp hoặc chuyên gia, đối tác, khách hàng, các giao dịch ngoại giao đưa đón quan khách, người thân, gia đình,…đi đến sân bay hoặc đón từ sân bay về cơ quan – văn phòng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe đưa đón của VDO Transport?

VDO Transport tự hào là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay uy tín và chất lượng, giá cả hợp lý với mọi khách hàng.

– Luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

– Cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay giá rẻ nhất hiện nay.

– Cung cấp dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội.

– Xe đa dạng chủng loại, hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

– Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp.

– Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay của VDO Transport

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay chuyên nghiệp, uy tín

Làm việc chuyên nghiệp, tư vấn chính xác thông tin dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay cho khách hàng. Đảm bảo đúng thời gian, tài xế giàu kinh nghiệm, lâu năm; luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu.

Xe đưa đón sân bay hiện đại, tiện nghi

Với phương châm: Luôn luôn đổi mới, lắng nghe khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn luôn mang đến cho bạn phương tiện đưa đón hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các loại xe đời mới, hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Các loại xe đời mới, hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tận tình

Nhân viên lái xe luôn đặt sự an toàn của khách hàng trên hết. Phục vụ khách hàng với thái độ niềm nở, tôn trọng, nhiệt tình.

Giá xe đưa đón sân bay rẻ nhất thị trường

VDO Transport cam kết dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay có giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, còn có nhiều chính sách cũng như ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết, các khuyến mãi dành cho các sự kiện lớn.

Không cần biết bạn đang ở đâu, bất kỳ khi nào bạn cần dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay, chúng tôi sẽ sắp xếp và điều xe đến có mặt nhanh nhất. Dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, chủ động và linh hoạt trong thời gian.

VDO Transport cung cấp dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay uy tín,chuyên nghiệp.

VDO Transport cung cấp dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay uy tín,chuyên nghiệp.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe có lái đưa đón sân bay, VDO Transport còn cung cấp các dịch vụ đưa đón sân bay khác như: Thuê xe tự lái đưa đón sân bay, Dịch vụ thuê xe tự lái theo tháng đưa đón sân bay, Dịch vụ thuê xe có lái theo tháng đưa đón sân bay, Thuê xe có lái theo ngày đưa đón sân bay, Thuê xe đưa đón học sinh đi du học Hàn Quốc ra sân bay,..

Các dòng xe sử dụng trong dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay của VDO Transport bao gồm các gói thuê xe 5 chỗ, xe 7 chỗ, xe 9 chỗ và xe 16 chỗ sử dụng ô tô của các hãng sản xuất xe uy tín như Toyota, Hyundai, Mitsubishi Motors, Ford Motors, Nissan, Kia, Mazda, Audi, BMW, Lexus, Mercedes.

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay sử dụng các loại xe hiện đại của nhiều hãng ô tô nổi tiếng.

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay sử dụng các loại xe hiện đại của nhiều hãng ô tô nổi tiếng.

– Thuê xe 5 chỗ đưa đón sân bay: Xe Mercedes E240, E280, S500, Toyota Camry… sang trọng, đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

– Thuê xe 7 chỗ đưa đón sân bay: Các dòng xe như Innova, Kia Sedona, Mazda CX-9, Nissan X-Trail tiện nghi cao cấp mang đến dịch vụ an toàn nhất cho khách hàng.

– Thuê xe 9 chỗ đưa đón sân bay: Xe 9 chỗ với đầy đủ các tiện nghi như: Ford Transit Dcar Limousine sang trọng, Toyota Proace…

– Thuê xe 16 chỗ đưa đón sân bay: Xe 16 chỗ thường dùng để đưa đón một nhóm số lượng lớn khách hàng. Các mẫu xe như: Ford Transit, Hyundai H350, Toyota Hiace, Nissan NV350 Uvan…

Mọi thông tin xin liên hệ

VDO Transport

Văn phòng tại Tp Hà Nội

Địa chỉ: 61 phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Tel: 024 7305 6666

Văn phòng đại điện Tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Phòng 13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Tel:  028 7308 6666

Tag: Dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay, thuê xe có lái đưa đón sân bay, thuê xe đưa đón sân bay theo ngày, Dịch vụ cho thuê xe có lái theo ngày đưa đón sân bay, Dịch vụ thuê xe có lái theo ngày đưa đón sân bay, Thuê xe 5 chỗ đưa đón sân bay, Cho thuê xe 7 chỗ có lái đưa đón sân bay…