Giá thuê xe

Giá thuê xe

Khuyến mãi

Khuyến mãi

Đặt xe trực tuyến

Đặt xe trực tuyến

Điểm giao dịch

Điểm giao dịch

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

1900 0366

1900 0366

Trang chủ / Thuê xe đưa đón chuyên gia

Thuê xe đưa đón chuyên gia là dịch vụ VDO Transport cung cấp một hoặc nhiều xe ô tô dùng riêng cho khách hàng thuê sử dụng xe để phục vụ mục đích đưa đón các chuyên gia trong nước, chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam theo dự án hoặc theo thời hạn, nhiệm kỳ. Với dịch vụ thuê xe đưa đón chuyên gia này, ô tô được cung cấp là ô tô thuộc các hãng xe Honda, Hyundai, Ford Motors, Mitsubishi Motors, Nissan, Kia, Mazda, Audi, BMW, Lexus, Mercedes với số chỗ ngồi tùy chọn từ 5 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ và 16 chỗ ngồi phù hợp với nhu cầu vận chuyển – đưa đón chuyên gia đi lại của các tổ chức, doanh nghiệp.

Các hình thức thuê xe đưa đón chuyên gia của VDO Transport bao gồm: Thuê xe theo tháng có lái, Thuê xe theo tháng tự lái, Thuê xe theo ngày có lái, Thuê xe theo hành trình.

VDO Transport sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách ngay sau khi ký hợp đồng thuê xe, cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất cùng với sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón chuyên gia.

Tag: Cho thuê xe đưa đón chuyên gia, Thuê xe đưa đón chuyên gia, Cho thuê xe đưa đón chuyên gia nước ngoài, Giá thuê xe đưa đón chuyên gia, Giá cho thuê xe đưa đón chuyên gia nước ngoài, Thuê xe 7 chô đưa đón chuyên gia, Thuê xe 4 chỗ đưa đón chuyên gia, thuê xe 9 chỗ đưa đón chuyên gia, thuê xe 16 chỗ đưa đón chuyên gia, thuê xe đưa đón chuyên gia tại Hà Nội

5 chỗ
7 chỗ
9 chỗ
16 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam của Vdotranspot

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe đưa đón chuyên gia nước ngoài của Vdotranspot rất được khách hàng chú ý. Chính dịch vụ thuê xe của Vdotranspot mang tới sự thỏa mãn cho các đối tác công ty nước ngoài khi cần thuê xe, tạo sự thỏa mãn liên kết, đưa đón đối tác theo đúng yêu cầu và điểm đến của khách trong thời gian ngắn nhất.

Vdotranspot đảm bảo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe đưa đón của chúng tôi những dòng xe đời mới, lái xe chuyên nghiệp, biết giao tiếp tốt các ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật… Chắc chắn rằng với những cam kết mà chúng tôi mang lại sẽ giúp đối tác và khách hàng có chuyến đi thật thích thú, thoải mái như mong đợi.

Vì sao bạn nên thuê xe đưa đón công nhân viên tại Vdotranspot?

Vdotranspot là đơn vị duy nhất trên thị trường cho thuê xe đưa đón chuyên gia nước ngoài với hạm đội xe đa dạng, số lượng lớn như:

Xe 4 chỗ:  Toyota Camry, Toyota Vios, Toyota Altis, Mazda 3s..

Xe 7 chỗ:  Toyota Innova, Fortuner, Everest

Xe 16 chỗ: Sprinter, Ford Transit.

Xe 29 chỗ: Samco Felix, Samco bầu hơi, Hyundai County, Thaco Meadow TB85s, Thaco Garden TB79s, Universe Global, Universe Haeco, Hyundai County one…

Xe 35 chỗ: Isuzu Samco, Hyundai  35 chỗ, Thaco 35 chỗ…

Xe 45 chỗ: Hyundai Universe 45 chỗ, Hyundai Aero Space, Hyundai Aero Hi Class…

Vdotranspot đã từng đưa đón các chuyên gia của trung tâm du học hàn quốc và trung tâm du học nhật bản VJ khi đến Việt Nam

Vdotranspot cam kết với quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi theo đúng với mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Không chỉ có thế Vdotranspot còn cung cấp các dịch vụ thuê xe ô tô đưa đón thông thường, cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh, thuê xe chở học sinh và chở công nhân viên chức…

Đến với dịch vụ Vdotranspot quý khách hoàn toàn có thể thoải mái đưa ra những thỏa thuận và giải pháp về giá cả cho ngân sách phù hợp với bạn. Hợp đồng thuê xe khá đơn giản, thỏa thuận nhanh chóng và hợp lý với khách hàng. Nhân viên điều hành rất linh hoạt trong việc điều hành xe chất lượng cao cho khách.

Đến với Vdotranspot bạn chỉ có thể nhận được dịch vụ cho thuê xe đưa đón chuyên gia nước ngoài tốt nhất và hoàn hảo nhất. Hãy gọi điện trực tiếp tới số hotline 0936 300 136 của Vdotranspot để nhận được sự hợp tác hoàn hảo nhất.