Trang chủ / Tin tức / Trải nghiệm 2 dòng xe mới đặc trưng Jaguar theo phong cách riêng

Trải nghiệm 2 dòng xe mới đặc trưng Jaguar theo phong cách riêng

11-10-2017

Sáng  11/10 tại Hà Nội, trong chương trình The Art of Performance Tour hãng Jaguar đã mang đến màn trải nghiệm 2 dòng xe mới đặc trưng Jaguar cho người tham gia với SUV F-Pace và sendan XF

Trải nghiệm 2 dòng xe mới đặc trưng Jaguar

The Art of Performance Tour là một trải nghiệm lái độc đáo và đặc trưng của Jaguar, diễn ra lần đầu tại châu Âu vào tháng 4 năm ngoái. Sau đó, sự kiện này được nhân rộng ở nhiều thành phố khác nhau. Tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, The Art of Performance Tour đã được tổ chức tại Singapore, HongKong và hiện là Hà Nội khi đến Tp.HCM vào cuối tháng.

jaguar

Trong khuôn khổ của sự kiện, người tham gia được khám phá khả năng xử lý của Jaguar F-Pace và XF. Đối với F-Pace, đường chạy là sự kết hợp các khúc cua chữ U, slalom ở tốc độ cao, chạy tăng tốc và phanh gấp.

F-Pace

F-Pace với phiên bản Prestige sở hữu động cơ xăng, 3.0L V6 Supercharged, 6 xi-lanh, hộp số, hộp số tự động 8 cấp tích hợp lẫy chuyển số trên vô lăng, khả năng tăng tốc từ 0-100km trong vòng 5,8 giây, công suất cực đại 340 mã lực, mô-men xoắn cực đại 450Nm, tốc độ tối đa 250km/h.

jaguar-the-art-of-performance-tour3

Còn sa hình dành cho XF là đường chạy Smart Cone sáng tạo của Jaguar, có thể đo lường kỹ năng lái xe của người lái. Tuy nhiên, do một số yếu tố khách quan, Smart Cone chưa thể áp dụng cho chương trình tại Hà Nội, nhưng chắc chắn sẽ được đưa vào chương trình diễn ra tại Tp.HCM sắp tới. Thay vào đó là đường chạy Smart Attack, cũng có thể đo lường được kỹ năng của người lái.

Thảm khảo 1 số dịch vụ: Thuê xe đưa đón chuyên gia an toàn

Jaguar F-Pace và XF

XF với các phiên bản Pure và Prestige sở hữu động cơ xăng, 2.0L Si4, 4 xi-lanh, hộp số tự động 8 cấp tích hợp lẫy chuyển số trên vô lăng, khả năng tăng tốc từ 0-100km trong vòng 7 giây, công suất cực đại 240 mã lực, mô-men xoắn cực đại 340Nm, tốc độ tối đa 248km/h.

trai-nghiem-2-dong-xe-moi-cua-jaguar

Được lấy cảm hứng từ trò chơi rèn luyện sự nhanh nhạy có tên là ‘Batak’, Smart Cone sẽ tạo ra những đường đua không thể đoán trước với hàng triệu lựa chọn khác nhau. Với việc sử dụng công nghệ không dây để tạo ra cả những cung đường được định trước và ngẫu nhiên thông qua các tháp trụ thông minh hình nón, người lái sẽ chỉ được thông báo về đường chạy kế tiếp của họ ngay tại thời điểm mà các tháp trụ này phát sáng. Khi chiếc xe được điều khiển, các tọa độ chính xác của chiếc xe sẽ được đo bởi các tháp trụ và được gửi đến một hệ thống máy tính chủ trung tâm với tuần suất 100 lần/giây để theo dõi hiệu suất của chiếc xe. Mỗi người lái sẽ nhận được một bản báo cáo điểm số trong đó có tính toán đến mẫu xe được sử dụng, thời tiết và điều kiện lái xe.