Trang chủ / Kiến thức xe / Toyota camry 2019 phiên bản đặc biệt TRD sắp có mặt trên thị trường

Toyota camry 2019 phiên bản đặc biệt TRD sắp có mặt trên thị trường

08-11-2018

Toyota camry 2019 phiên bản đặc biệt TRD được biết đến là một trong những dòng xe được đón nhận nhất vào năm 2019 sắp tới. Thông tin này đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ thị trường xe trong thời gian gân đây và có thể khi các dòng camry 2019 cơ bản được ra mắt tại thị trường Việt Nam cũng là lúc phiên bản đặc biệt này được ra mắt trên thị trường quốc tế. Một số thông tin hé lộ đã cho thấy dòng Toyota camry 2019 phiên bản đặc biệt TRD thật sự mang đến những tính ăng và vẻ ngoài vượt trội đáng để chúng ta săn đón trong thời gian sắp tới.

Toyota camry 2019 phiên bản đặc biệt TRD sắp có mặt trên thị trường

Về ngoại hình của Toyota camry 2019 phiên bản đặc biệt TRD

Với phiên bản đặc biệt này, một số thông tin dự đoán rằng nó sẽ được nâng cấp nhẹ về ngoại hình để góp phần làm cho mẫu xe mới này cá tính hơn, mang phong cach thể thao hơn so với các phiên bản trước. Có thể thấy dòng TRD đặc biệt này nâng cấp từ phiên bản Toyota 86 TRD đã ra mắt thời gian trước. Với phần đầu xe sẽ được nâng cấp với lip cản trước có dải sơn đỏ chạy dọc làm điểm nhấn cho chiếc xe. Bộ mâm độc quyền truyền thống cũng được sử dụng kết hợp với kẹp phanh đỏ tạo sự nổi bật và cá tính hơn.

Tham khảo: Dịch vụ cho thuê xe có lái theo tháng

Đối với động cơ của Toyota camry 2019 phiên bản đặc biệt TRD

Theo một số thông tin thì dòng đặc biệt này sử dụng động cơ V6 với 3.5L, khi hút khí tư nhiên có được công suất lên đến 268 mã lực, các momen xoắn 335Nm. Động cơ sử dụng 4 xi lanh thiết kế thẳng hàng vưới 2.5L thực hiện với công suất khoảng 206 mã lực. Ngoài ra phiên bản đặc biệt còn có thể cho công suất lên dến 301 mã lực trong một số điều kiện cụ thể nào đó.

Được nâng cấp từ phiên bản Toyota 86 TRD

Nếu dòng Toyota camry 2019 phiên bản đặc biệt TRD này được nâng cấp từ Toyota 86 TRD thì có thể xem xét các thông số của dòng xe này và mong đợi sự vượt trội của phiên bản đặc biệt sắp ra mắt. Về hiệu năng thì động cơ của Toyota 86 TRD được trang bị các bộ giảm xóc SÁCH, phanh Brembo 4 piston trước và 2 piston sau, lốp Michelin Pilot Sport 4 Summer đi kèm với bộ mâm thể thao 18 inch, hệ thống ống xả TRD.

Như vậy, các thông tin hé lộ về Toyota camry 2019 phiên bản đặc biệt TRD nàycũng phần nào khiến cho thị trường xe nóng lòng chờ đợi sự ra mắt của nó. Còn đối với thị trường Việt Nam chúng ta thì có thể trờ đợi dòng Toyota camry 2019 cơ bản được ra mắt trong năm 2019 tới này.