Trang chủ / Kiến thức xe / Toyota camry 2019 – Không phân biệt thị trường cung cấp

Toyota camry 2019 – Không phân biệt thị trường cung cấp

01-11-2018

Trong tháng 10 vừa qua, hãng ô tô Nhật Toyota đã cho ra mắt dòng xe mới Toyota camry 2019 trên thị trường Đông Nam Á và đầu tiên là tại thị trường Thái Lan. Được biết dòng xe ô tô mới này trên thị trường tung ra không còn sự phân biệt phiên bản giữa các khu vực nữa mà chúng có sự tương đồng nhau. Những thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời chính xác nhất về dòng xe toyota camry 2019 này.

toyota camry 2019

Ngày 29/10 vừa qua, hãng Toyota đã cho ra mắt dòng xe camry 2019 với 4 phiên bản tại thị trường Thái Lan. Với bốn phiên bản này, người dùng sẽ không phải phân biệt dòng xe cho thị trường Đông Nam Á hay các thị trường Châu Âu, Mỹ như trước đây nữa. Camry 2019 ra mắt với 4 phiên bản  đặc biệt là 2.0G AT, 2.5G AT, 2.5 HV AT và 2.5 HV Premium AT với mức giá khởi điểm được xác định là từ 43.600 USD đến 54.300 USD. Một số thông tin dự đoán các dòng xe thuộc phiên bản này saex nhanh chóng ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Đánh giá tổng thể hình thức xe Toyota camry 2019

Đánh giá tổng thể dòng xe toyota Camry 2019 có thể thấy chúng được phát triển trên nền tảng của dòng Toyota New Global Architecture. Với thiết kế sang trọng, dòng xe có chiều dài cơ sơ khoảng hơn 50mm, chiều dài tổng thể thể thì dài hơn 35mm, chiều rộng hơn 15mm và ngắn hơn 25mm. Hệ thống treo Mac Pherson được trang bị cho toàn bộ ơ phía trước, đối với phía sau xe sẽ sử dụng hệ thống theo xương đòn kép tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh, phù hợp.

Xem thêm: Dịch vụ thuê xe tháng có lái

Cabin dòng xe này được thiết kế với các ghế lái chỉnh diện 8 hướng, có bao bọc bởi lớp da, sử dụng sạc không dây, có rèm che nắng ở hàng ghế phía sau. Cùng với đó là màn hình đa thông tin, hệ thống được khởi động bởi nút bấm.

Nội thất xe được thiết kế phù hợp

Nội thất bên trong được đánh giá là thiết kế hợp lý với các ghế ngồi cao cấp được thiết kế với điều hòa tự động 3 vùng. Đối với phần đầu xe: các ghế được trang bị hệ thống chức năng làm mắt, có màn hình giải trí ở trung tâm tích hợp hệ thống âm thanh JBL với 9 loa, và cung cấp màn hình điều khiển trên kính lái HUD bằng cảm ứng. Đối với phần sau xe: thì các ghế được thiết kế toải mái, người ngồi phía sau có hệ thống màn hình điều khiển cảm ứng.

Đánh giá hệ thống và động cơ xe Toyota camry 2019

Đối với hệ thống của xe Camry 2019, nó sử dụng một loại công nghệ an toàn với 7 túi khí phiên bản bình thường và 9 túi khí piên bản cao cấp. Chế độ cân bằng điện tử được hỗ trợ và tích hợp cùng với đó là hệ thống chống bó cứng panh ABS, hỗ trợ các yếu tố liên quan khi tham gia giao thông như: canh báo điểm mù, hỗ trợ quá trình khởi hành ngang dốc cũng như cảnh báo khi có bất kỳ va chạm nào được xảy ra ở phía sau xe.

Đối với duy nhất phiên bản Toyota Camry 209 2.5 HV Premium AT được hỗ trợ công nghệ an toàn  Toyota Safety Sense: giúp cảnh báo khi có va trạm ở phía trước, khi chệch làn đường hay tự động thích ứng và tự điều chỉnh độ cao của đèn pha.

Động cơ xe thiết kế mạnh mẽ

Về động cơ của dòng xe toyota Camry 2019 này đã mang đến cho người dùng một hiệu suất mạnh mẽ . Phiên bản 2.0G AT được gắn cho động cơ 4 xylanh 6AR-FBS vưới dung tích là 2.0l, dáp ứng được công suất khoảng 167 mã lực với 6500 vòng quay trên phút. Bên cạnh đó là hệ thống momen xoắn 199 NM tôc độ 4600 vòng trên phút cug cấ hộ số tự động 6 cấp. Đối với phiên bản 2.5G AT thì được chế tạo từ động cơ A25A-FKB cho dung tích 2.5l, sử dụng công nghệ là van biến thiên VVT-iE với công suất 209 mã lực ho 6600 vòng trên phút, hệ thống momen xoắn đến 250 NM với 5000 vòng trên phút. Phiên bản này sử dụng hệ số tự động là 8 cấp và sử dụng dẫn động cầu trước. Còn đối với 2 phiên bản cao cấp nhất của dòng ô tô Toyota Camry 2019 thì sử dụng công nghệ Hybrid, động cơ sử dụng là 2.5l, công suất mã lực đạt được là 178 mã lực với 5700 vòng trên phút, momen xoắn 221 NM với 3600 đến 5200 vòng trên phút. Ngoài ra, nó còn sử dụng thêm một động cơ điện với công suất 120 mã lực và momen xoắn là 202 NM voiwstoorng công suất là 221 mã lực là tối đa.

Với những đánh giá về dòng xe Toyota Camry 2019 tại thị trường Đông Nam Á có thể thấy rằng hãng Toyota đã không còn sử dụng các phiên bản khác nhau cho các khu vực khác nhau. Đây là một dòng xe cao cấp hứa hẹn sẽ đem lại doanh thu lớn cho thương hiệu này và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm: Khám phá ý nghĩa biểu tượng đặc trưng cho tên của các dòng xe Toyota