Trang chủ / Tin tức / SỐC: Dự kiến giá xe ô tô Vinfast sẽ RẺ BẤT NGỜ

SỐC: Dự kiến giá xe ô tô Vinfast sẽ RẺ BẤT NGỜ

11-09-2018

Với giấc mơ về xe ô tô mang thương hiệu Việt Nam, VinFast đang dần khiến giấc mơ này trở thành hiện thực. Khi mới đây xuất hiện hình ảnh của 2 mẫu xe rất rõ nét, khiến không ít người băn khoăn đặt ra câu hỏi giá xe ô tô VinFast sẽ cao hay thấp?

Theo nhiều thông tin, tháng 10/2018 VinFast sẽ chính thức trình làng 2 mẫu xe này tại triển lãm ô tô Paris Motorshow và tiếp đó tháng 12/2018 sẽ là Việt Nam. Nhiều người đang chờ đón mức giá sẽ được nhà sản xuất công bố. Mức giá hợp lý chính là nhân tố quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng đối với những mẫu ô tô mang thương hiệu Việt.

2 mẫu xe được VinFast cho ra mắt là 2 mẫu Sedan và SUV, cạnh tranh với các mẫu xe như; Toyota Camry, Hyundai Sonata, Mazda 6 hay Mazda CX-5, Honda CR-V…

Đánh giá mức giá xe ô tô VinFast dự kiến

Thiết kế vỏ bên ngoài không quyết định được giá xe

Thông tin về những mẫu xe VinFast mới chỉ là hình ảnh về phần thân vỏ và có thể sẽ sử dụng hộp số, khung gầm và hệ truyền động gồm cụm động cơ của BMW.

Ngoại hình không quyết định mức giá xe ô tô VinFast

Ngoại hình không quyết định mức giá xe ô tô VinFast

Các phần quan trọng như nội thất bên trong xe, các tính năng trên xe VinFast có những gì; các hệ thống hay các chứng chỉ về độ ổn định, an toàn là gì. Đạt tiêu chuẩn nhập khẩu vào những thị trường lớn hay không. Chính những yếu tố này mới góp phần lớn đánh giá được giá của chiếc xe.

>> Xem thêm dịch vụ khác: Cho thuê xe tháng tự lái

Giá của xe ô tô VinFast sẽ cao hay thấp?

Mẫu xe ô tô VinFast SUV với chữ V lớn phía trước lưới tản nhiệt

Mẫu xe ô tô VinFast SUV với chữ V lớn phía trước lưới tản nhiệt

Các mẫu xe này nằm trong phân khúc D và SUV, tức là chúng nằm cùng bảng với những mẫu xe như Toyota Camry, Mazda 6, Kia Optima, Honda CR-V. Trong đó, chiếc xe có giá thấp nhất có giá khoảng 800 triệu đồng.

VinFast cũng thực hiện cam kết về các option trên chiếc xe đầy đủ hơn bất cứ mẫu xe nào. Cùng với đó, VinFast sẽ đem ra mắt 2 mẫu xe này tại Paris Motor Show 2018. Nên có thể thấy các mẫu xe này không phải xe bình dân giá bèo.

Mẫu xe ô tô VinFast Sedan có thể sẽ có giá từ 800 triệu đồng

Mẫu xe ô tô VinFast Sedan có thể sẽ có giá từ 800 triệu đồng

Chưa hết, việc ký kết, hợp tác với nhiều đối tác đến từ Châu Âu; đặc biệt là BMW đang làm cho người tiêu dùng có nhận định là giá xe của VinFast sẽ thể quá rẻ.

Theo một thống kê trên trang http://bizlive.vn (được tính đến ngày 24/01/2018); 28% ý kiến số người dự đoán mẫu xe VinFast sẽ có giá từ 500-800 triệu; 23 % dự đoán 800 triệu-1,2 tỷ và 17% dự đoán từ 1,2-1,6 tỷ.

>> Xem thêm bài viết liên quan: Hé lộ hình ảnh mẫu xe ô tô Vinfast sẽ ra mắt vào giữa năm 2019