Trang chủ / Tin tức / Siêu phẩm Lamborghini Huracan – Đẹp xuất sắc

Siêu phẩm Lamborghini Huracan – Đẹp xuất sắc

27-06-2018

Lamborghini Huracan là siêu xe kế nhiệm phiên bản Gallardo được trang bị động cơ V10, hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh được hãng Lamborghini cho ra mắt vào cuối năm 2014. Hãy cùng xem Lamborghini Huracan có gì đặc biệt.

So với phiên bản tiền nhiệm, điểm khác biệt lớn nhất đó là về phần cứng, hệ thống khung gầm. Khung gầm ở bản Huracan được chế tạo pha trộn giữa sợi các-bon và nhôm rất chắc chắn. Sợi các-bon sẽ được làm phần khoang trung tâm, khoang phía sau, vách ngăn phía sau.

Lamborghini Huracan phiên bản màu vàng

Lamborghini Huracan phiên bản màu vàng

Thiết kế sư trưởng Filippo Perini giải thích, nhiệm vụ vừa làm chiếc trở nên mạnh mẽ hơn và vừa phải nhẹ hơn là một nhiệm vụ rất gian nan. Nhưng, với cách kết hợp nhôm và sợi carbon, đã giúp tổng trọng lượng của Huracan hạ xuống mức 1.422 kg, nhẹ hơn khoảng 10% và cứng hơn 50% so với phiên bản trước, tỉ lệ phân phối trọng lượng trước/sau là 42/58.

>> Xem thêm dịch vụ khác: Dịch vụ thuê xe tự lái theo tháng

Lamborghini Huracan có gì mới?

Động cơ

Phiên bản Lamborghini Huracan này sở hữu động cơ V10 rất mạnh mẽ. Công suất tối đa 610 mã lực tại tốc độ vòng quay 8.250 rpm và mô-men xoắn 650Nm tại 6.500 rpm. Động cơ mới với hình thức phun trực tiếp và gián tiếp để tối ưu hóa phân phối nhiên liệu ở mọi thời điểm đốt cháy.

Động cơ V10 của Lamboghini Huracan

Động cơ V10 của Lamboghini Huracan

Ở loại động cơ mới này có vòng quay nhanh hơn và mạnh hơn rất nhiều so với phiên bản Gallardo. Lamborghini Huracan chỉ mất có 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h và từ 0-200km chỉ với 9,9 giây trước khi đạt tới tốc độ cực đại 325 km/h.

Hệ thống Auto Start/Stop, công nghệ ANIMA (Adaptive Network Intelligent Management) cho phép chiếc xe có thể giảm được 11% lượng nhiên liệu tiêu thụ và khí thải CO2 so với phiên bản tiền nhiệm Gallardo. Huracan cũng được trang bị hệ thống phanh gốm các-bon, giúp xe có thể giảm từ 100km/h xuống 0 chỉ với quãng đường vỏn vẹn 32m.

Nội thất