Trang chủ / Giải trí / Sao Kế đô tốt hay xấu? Cách cúng giải hạn sao Kế đô

Sao Kế đô tốt hay xấu? Cách cúng giải hạn sao Kế đô

06-09-2017

Sao kế đô tốt hay xấu?

 

Nhiều người thắc mắc rằng sao Kế đô tốt hay xấu? Sao Kế đô kỵ màu gì? Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin về sao Kế đô và giải mã câu hỏi sao Kế đô tốt hay xấu nhé. >> Tham khảo: VDO cho thuê xe 7 chỗ tự lái theo tháng giá cả cạnh tranh

Sao Kế đô là một sao không tốt (hung tinh) cho cả phái nam và phái nữ. Sao Kế đô thuộc hành hỏa. Những ngươì bị sao kế đô chiếu phải thường bị những vận xui đeo bám, công việc, tình cảm, làm ăn lân đận…. Đặc biệt hung tinh này mạnh nhất (xui nhất) vào tháng 3 và tháng 9.

Những năm tuổi bị sao Kế đô chiếu mạng

Nam giới ở các tuổi: 07, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79 và 88

Nữ giới ở các tuổi: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73 và 82

Hạn sao Kế đô rất lớn. Đầu tiên, từ trường của hung tinh ảnh hưởng rất lớn đến bản mệnh, khiến người bị sao chiếu luôn cảm thấy bất an, tự ti hay hoài nghi chính mình. Bị sao Kế đô chiếu mạng cả nam và nữ đều xấu, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn. Tinh thần đi xuống, hay buồn phiền, chán nản, thờ ơ thế sự. Nữ thì trong nhà phát sinh tang sự, hay phải đi xa xứ, lông bông. Với nam giới thì phải đi xa mới sinh tiền bạc, nếu ở lỳ trong nhà sẽ gặp tai ương, bị nữ hại.

Sao Kế đô cực kỳ kỵ nữ giới, nếu nữ nhân gặp sao Kế đô chiếu mệnh thường gặp nhiều chuyện không vui. Tuy nhiên có một điểm đặc biệt là ở sao Kế đô, nếu người phụ nữ đang gặp sao này chiếu mệnh mà lại có thai thì sẽ chuyển dữ thành lành. Người xưa quan niệm nếu người phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh thì sẽ không ảnh hưởng xấu đến mệnh chủ mà có có xu hướng tốt cho cả người chồng và đứa con trong bụng.

Những người có tinh tú này chiếu mạng thì ví như “vạn sự khởi đầu nan”. Đầu năm bình thường, giữa năm bỗng tài hoa xuất chúng, đầu năm gặp đại hung, cuối năm gặp đại cát. Do vậy, nếu gặp sao này chiếu mệnh, bạn nên giữ tâm trạng vui vẻ, tràn trề hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

> Xem thêm: Thuê xe 5 chỗ đưa đón chuyên gia, đưa đón tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

 

Cúng giải hạn sao Kế đô:

 

Lễ vật gồm:

– 21 ngọn đèn hoặc nến

– Bài vị màu vàng thẫm của sao Kế đô

– Chai nước

– Đinh tiền vàng

– Gạo, muối

– Hương hoa, trái cây, oản

– Mũ vàng thẫm

– Trầu cau

Nên cúng sao giải hạn vào ngày 18 âm lịch ngày sao Kế Đô giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu vàng như sau : “Địa cung Thần Vỉ Kế Đô tinh quân”, thắp 21 ngọn nến (xếp theo hình bên dưới), lạy 21 lạy về hướng Tây.

 

Sơ đồ cắm nến cúng dâng sao:

 

Sao kế đô tốt hay xấu

 

Trên đây là một số thông tin về sao Kế đô tốt hay xấu, hi vọng bài viết đem lại những thông tin hữu ích cho các bạn.

Tag: Sao kế đô tốt hay xấu