Trang chủ / Cẩm nang du lịch / Những cánh đồng hoa hướng dương đẹp nhất Việt Nam

Những cánh đồng hoa hướng dương đẹp nhất Việt Nam

10-07-2018

Những năm gần đây, cùng với những cánh đồng tam giác mạch, những con đường hoa dã quỳ thì hoa hướng dương cũng được các bạn trẻ săn đón. Những trào lưu khám phá những cánh đồng hoa hướng dương được rất nhiều người tìm đến, tha hồ chụp ảnh trên những cánh đồng rộng bao la này.

Cánh đồng hoa hướng dương ở Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội

Vị trí ngay gần cầu Nhật Tân, chỉ cách trung tâm Hà Nội tầm 10km về phía Bắc. Các bạn có thể dễ dàng đi tới đó bằng xe máy hoặc bắt các tuyến xe bus như 46,15,59,43.

Cánh đồng hoa hướng dương bao la tại Đông Anh

Cánh đồng hoa hướng dương bao la tại Đông Anh

Cánh đồng hoa này mới được biết đến cách đây không lâu nên vẫn còn ít người tìm đến. Nhưng vì đầu tư và quy mô khá lớn nên đây hứa hẹn sẽ tạo nên cảnh sắc tuyệt trần trong thời gian tới. Theo những người dân ở đây, phải đến cuối tháng 12 cánh đồng hoa hướng dương mới nở nên nếu muốn tới đây, bạn hãy lên sẵn kế hoạch, sắp xếp công việc để chỉ việc đợi hoa nở.

Giá vé để vào đây chụp ảnh dao động từ 20.000 đồng – 25.000 đồng/lượt nhé.

Vườn hoa hướng dương ở Chùa Cổ Pháp, Bắc Ninh

Vườn hoa tuy nhỏ nhưng là cả tâm huyết và công sức chăm lo của Đại đức Thích Hạnh Kính  cùng với các phật tử. Bạn có thể đi tham quan vườn hoa, chùa và chung tay với nhà chùa chăm sóc vườn hoa hướng dương này.

Vườn hoa mở cửa miễn phí nên hãy chung tay bảo vệ vườn hoa.

>> Xem thêm dịch vụ khác: Công ty cho thuê xe tháng có lái

Cánh đồng hoa hướng dương ở Nghĩa Đàn, Nghệ An

Đây là một trong những cánh đồng hoa hướng dương đầu tiên ở nước ta. Nằm ở nông trường 19/5 thuộc xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An. Nếu khởi hành từ Hà Nội đến thẳng huyện Nghĩa Đàn, thì sẽ mất khoảng 5 tiếng.

Ngắm những bông hoa hướng dương khoe sắc tại Nghệ An

Ngắm những bông hoa hướng dương khoe sắc tại Nghệ An

Cánh đồng hoa hướng dương này sẽ bắt đầu “khoe sắc” rực rỡ vào cuối tháng 10 và đầu tháng 11. Giá vé ở đây khá cao, dao động từ 150 nghìn đồng đến 200 nghìn đồng.

Cánh đồng hoa hướng dương ở Đà Lạt

Không thể không nhắc đến cánh đồng hoa tại Đà Lạt. Nơi mà chỉ cần nhắc đến nghĩ ngay đó là xứ sở của ngàn hoa, nơi trăm hoa đua nở khoe muôn sắc màu quanh năm.

Những cánh đồng hoa hướng dương kéo dài tận chân trời

Những cánh đồng hoa hướng dương kéo dài tận chân trời

Từ trung tâm Đà Lạt bạn hãy di chuyển theo hướng làng hoa Vạn Thành xuống hết đèo Tà Nung dọc 2 bên đường sẽ có rất nhiều vườn hoa hướng dương nhỏ. Và cứ thế đi thẳng sẽ là 2 cánh đồng hoa hướng dương rất lớn.

>> Xem thêm bài viết liên quan: Khám phá bí ẩn thành Cổ Loa – Đông Anh