Trang chủ / Tư vấn mua bán xe / Người tuổi Quý Hợi hợp xe màu gì?

Người tuổi Quý Hợi hợp xe màu gì?

16-08-2018

Người tuổi Quý Hợi hợp xe màu gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người tuổi Quý Hợi đặt ra trước khi mua xe ô tô. Vậy câu trả lời chính xác ở đây là gì, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được kết luận.

Sơ lược về tuổi Quý Hợi

  • Năm Dương lịch: 1923, 1983 và 2043
  • Năm Âm lịch: Quý Hợi
  • Người thuộc tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy (Đại hải Thủy – Nước biển lớn).
  • Những người sinh vào năm Quý Hợi được đánh giá là người lương thiện, biết kính trên, nhường dưới. Họ là những con người đức độ, lòng dạ thẳng ngay, tự chủ, tự lực.

Tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy

Tại sao cần phải chọn màu xe hợp với tuổi?

Theo các nhà Phong thủy cho rằng:

Mua một chiếc xe có màu hợp với mệnh của chủ xe thì chiếc xe đó sẽ đem lại đem lại lợi lộc, tâm lý thoải mái hơn, tránh bị những va chạm không mong muốn.
Còn mua xe có màu không hợp với mệnh chủ xe, công việc làm ăn sẽ không thuận lợi, sức khỏe người chủ trở nên suy yếu. Xe thường xuyên bị trục trặc, hao phí nhiều tiền của để sữa chữa, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật.

>> Xem thêm dịch vụ khác: Cho thue xe co lai theo thang oto hang sang

Người tuổi Quý Hợi hợp xe màu gì?

  • Xe màu xanh lục: là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Dựa theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi Quý hợi thuộc mệnh Thủy, nghĩa là bổn mạng sinh ra cái xe, chiếc xe sẽ hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra hơn, chủ xe hay bị thương, làm ăn bế tắc, thậm chí có thể mất mạng vì tai nạn xe cộ.
Theo phong thủy, xe màu xanh không hợp tuổi Quý Hợi

Theo phong thủy, xe màu xanh không hợp tuổi Quý Hợi

  • Xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Là 3 màu tượng trưng cho mệnh hỏa. Tuổi Quý hợi mạng Thủy có màu tượng trưng là màu xanh nước biển, đen. Cũng theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức là xe và bổn mạng khắc nhau. Xe hay bị hỏng, hay xảy ra tai nạn.
  • Xe màu vàng, nâu đất: Tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, mà tuổi Quý hợi thuộc mệnh Thủy tức là xe và người khắc nhau. Người tuổi Quý Hợi đi xe thường bị tai nạn, tiền bạc bị hao tốn nhiều để sửa chữa, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.
  • Xe màu đen, xanh nước: Đây chính là 2 màu màu bản mệnh của tuổi Quý hợi. Nếu người tuổi Quý Hợi đi xe màu đen hoặc màu xanh nước thì sẽ không bị lạc đường, dễ tìm đường. Công việc, làm ăn gặp thuận lợi.
Người tuổi Quý Hợi hợp xe màu đen, xanh lá cây hoặc trắng

Người tuổi Quý Hợi hợp xe màu đen, xanh lá cây hoặc trắng

  • Xe màu trắng, màu xám, màu ghi: Đây là 3 màu tượng trưng cho mệnh Kim. Vì Kim sinh Thủy nên có nghĩa xe nâng đỡ bổn mạng. Đi xe sẽ ít gặp tai nạn, công việc ổn định, ăn nên làm ra, sức khỏe tốt.

>> Xem thêm bài viết liên quan: Người sinh năm 1999 hợp xe màu gì?