Trang chủ / Kiến thức xe / Một số tiêu chuẩn tham gia làm đại lý xe vinfast 2019

Một số tiêu chuẩn tham gia làm đại lý xe vinfast 2019

27-11-2018

Vinfast là một trong những tập đoàn lớn hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó thị tường xe cũng khá phát triển và đặc biệt trong năm 2018 vừa qua hãng đã có bước chuyển biến mới khi là thương hiệu đầu tiên của Việt Nam trong sản xuất xe ô tô có mặt tại triển lãm thế giới. Chính vì thế, để trở thành đại lý xe vinfast 2019 thì các đơn vị cần phải đảm bảo được các tiêu chuẩn nào? Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu một số tiêu chuẩn để có thể tham gia làm đại lý xe vinfast 2019.

Điều kiện làm đại lý xe Vinfast 2019

Những gì mà vinfast đang hướng đến trong thị tường Việt Nam

Như chúng ta đã biết, Vinfast là một thương hiệu hoàn toàn mới trong lĩnh vực sản xuất xe ô tô, và với hai mẫu thiết kế mới ra mắt hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn tốt cho người dùng trong nước. Tuy nhiên, để làm được điều đó thì cần phải có các đại lý thực hiện việc phân phối, các đại lý đó cần đảm bảo về mặt bằng, giao thông,.. Chính vì thế, họ đã nhanh chóng có được các chuỗi kế hoạch để chuẩn bị cho sự cung ứng xe trên thị trường trong nước. Họ nhanh chóng đưa ra các điều kiện để tham gia làm đại lý xe Vinfast 2019, tuy nhiên thời gian đăng ký khá gấp rút nên các đơn vị cần phải làm các thủ tục nhanh chóng.

Xem thêm: Thuê xe tháng có lái giá rẻ

Một số điều kiện tham gia ứng tuyển làm đại lý xe vinfast 2019

Theo như thông báo, các đơn vị được ủy quyền sẽ xây dựng một mô hình linh hoạt để vừa có thể thực hiện hoạt động bán hang vừa có thể cung ứng các phụ tùng cần thiết mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Hãng sẽ hướng các đại lý đế 3 mô hình chính là 1S, 2S và 3S. Cụ thể:

  • Mô hình 1S: chỉ áp dụng ở Hà Nội và HCM dùng để chuyên bán hàng được đặt ở các vị trí trung tâm, mặt bằng tối thiểu là 280m2 mặt tiền phải từ 14m2 trở lên
  • Mô hình 2S: chỉ ở Hà Nội và HCM dùng để cung cấp các dịch vụ phụ tùng cho xe, nó có bán kính khoảng 10km so với mô hình 1S, và đả bảo về diện tích mặt bang là 1.800m2, mặt tiền phải từ 25m2.
  • Mô hình 3S: là mô hình kết hợp giữa mô hình 1S và 2S đối với tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc với hai tiêu chuẩn khác nhau ( tại Hà Nội và HCM cần mặt tiên tối thiểu là 25m2, mặt bằng ít nhất 2.000m2; đối với các tỉnh còn lại thì mặt tiền tối thiểu là 35m2 và diện tích tổng thể ít nhất là 2.500m2).

Đảm bảo các kiều kiện về mặt bằng

Đồng thời, ngoài điều kiện về diện tích theo các mô hình trên thì nó còn phải đáp ứng được rằng:

  • Cơ sở nằm tại các trục đường chính, có hệ thống giao thông thuận tiện, không gian rộng
  • Các đại lý cần cung cấp đầy đủ các báo cáo thuế, tài chính đã được kiểm toán minh bạch trong thời gian 3 năm gần nhất.
  • Cung cấp báo cáo về doan thu bán hàng, dịch vụ theo hãng trong một năm gần nhất

Như vậy, với một số điều kiện trên các đơn vị có thể tham gia đăng ký làm đại lý xe Vinfast 2019.Đây là thương hiệu xe mới những nhưng gì nó đem lại đã để lại ấn tượng và được đánh giá cao trong triển lãm nên cơ hội phát triển trên thị trường rất lớn.

Xem thêm: Thông tin mới nhất: Các mẫu xe ô tô của Vinfast