Trang chủ / Kiến thức xe / Một số thông tin liên quan đến dòng xe ô tô BMW 320i

Một số thông tin liên quan đến dòng xe ô tô BMW 320i

24-10-2018

Ô tô BMW trong thời gian gần đây đã trở thành một xu hướng trong thị trường xe ô tô với nhiều dòng xe mới được cộng đồng quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin liên quan đến dòng xe ô tô BMW 320i.

Thông số đáng chú ý về ô tô BMW 320i

Những thông số cơ bản về dòng xe ô tô BMW 320i

Đây là một trong những thiết kế thuộc mẫu sedan có 5 chỗ ngồi nổi bật so với các dong 3 series khác. Đâylà một trong những đối thủ nặng ký của các dòng xe nổi tiếng như Mercedes C-class, Lexus ES,… Dòng xe này được đánh giá là dòng thể thao hạng sang với cỡ trung và trên thị trường Việt Nam được đánh giá khá cao.

Dòng xe này trên thị trường Việt Nam có giá bán tương đối với các mức như:

  • Giá Bmw 320i 2.0L High 2018: 1689 triệu VNĐ
  • Giá xe Bmw 320i Gran Turismo 2.0L 2017: 1929 triệu VNĐ.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào khu vực mà dòng xe ô tô BMW 320i này có sự chênh lệch mức giá tương đối.

Một số đặc điểm của dòng xe ô tô BMW 320i

Đặc điểm nội thất của dòng xe ô tô BMW 320i

Những điểm nổi bật của nội thất

Nội thất của xe thể hiện được sự nhã nhặn, sang trọng với tông màu chủ đạo là màu be sáng, các ghế ngồi chính được thiết kế để ôm sát ngưòi tạo sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Đối với phần tay lái của xe được cấu tạo dạng 3 chấu và được bọc da cao cấp, và được tích hợp thêm các hệ thống giải trí bên cạnh giúp người dùng tiện lợi trong việc điều khiển.

Nhìn chung, nội thất của ô tô BMW 320i  là sự kết hợp của các yếu tố  truyền thống và những tính năng hiện đại mang đến những nét độc đáo cho dòng xe này.

Xem thêm: Dịch vụ thuê xe tháng có lái

Đặc điểm nổi bật về ngoại thất của ô tô BMW 320i

Mang đậm phong cách của dòng xe BMW như: lưới tản nhiệt kép, cặp đèn pha hiện đại và cá tính, tạo sự năng động phong cách thể thao cho chiếc xe. Phần thân xe được nổi bật bởi các khuôn dập nổi xuyên suốt toàn bộ chiều dài của xe. Ngoài ra, đặc điểm không thể lẫn vào đâu dược là nắp ca pô dài, khoang cabin bị dời về phí sau. Nhìn chung, ngoại thất của dòng xe này so với thế hệ trước đều không có sự thay đổi nhiều, được nhấn mạnh hơn bởi các đường nét. Điểm nổi bật là ở hện thống đèn Bi – led và kích thước xe dài hơn.

Tìm hiểu về động cơ và cách thức vận hành của dòng xe ô tô BMW 320i

Tìm hiểu cách thức vận hành của động cơ

Dòng xe này sử dụng động cơ tiên tiến nhất kết hợp với hệ thống phun nhiên liệu mới, cùng với các van cảm biến hoàn toàn, công nghệ turbo tăng áp tiên tiến tạo cho nó một khả năng vận hành được đánh giá cao trong thời điểm hiện tại. Với 3 chế độ vận hành như: Comfort, Sport và Eco Pro giúp cho người lái có được sự lựa chọn tốt nhất.

Trên đây là một vài thông số cơ bản về dòng xe ô tô BMW 320i. Dòng xe này đang là một trong những sự quan tâm lớn trong thị trường Việt Nam và quốc tế.

Xem thêm: TỔNG QUAN VỀ XE Ô TÔ TOYOTA VIOS 2018