Trang chủ / Tin công nghệ xe ô tô / Mazda 3 2017 có mấy màu? Sở hữu màu nào là đẹp nhất

Mazda 3 2017 có mấy màu? Sở hữu màu nào là đẹp nhất

08-08-2017

Mazda 3 2017 có mấy màu là thắc mắc của khá nhiều người đang có nhu cầu mua dòng xe này. Mazda 3 là mẫu xe hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi với mức giá khá phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng trung lưu. Do vậy Mazda 3 2017 là mẫu xe được khá nhiều người lựa chọn sử dụng. Vậy Mazda 3 2017 có mấy màu và màu nào là đẹp nhất. Mời các bạn cùng VDO transport tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

Mazda 3 2017 có mấy màu?

>> Xem thêm: Cho thuê xe tự lái tại Hà Nội  – Cho thuê xe có lái theo tháng Hà Nội

Các mẫu xe Mazda 3 hiện tại trên thị trường được thiết kế với rất nhiều màu sắc khác nhau như xanh ngọc, đen, đỏ, vàng, trắng, bạc, nâu, xanh xám, xanh và vàng cát. Có thể đánh giá rằng hiếm có mẫu xe nào đang được bán ở Việt Nam có nhiều sự lựa chọn về màu sắc đến như vậy. Sự phong phú về màu sắc đó đem lại cho người mua xe nhiều lựa chọn để tìm được một chiếc xe hợp với phong cách, cá tính cũng như theo tuổi và mệnh của mình – phù hợp với tâm lý mua xe của người Việt Nam.

Mazda3 2017 có mấy màu

Mua Mazda 3 2017, màu nào là đẹp nhất

Thành thật mà nó thì với một mẫu xe trung tính như mazda 3 2017 bạn lựa chọn mua màu sắc nào cũng đẹp hết. Việc lựa chọn màu sắc hoàn toàn phục thuộc vào sở thích cá nhân, gu thời trang và cá tính của bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn một mẫu xe tốt nhất. Theo xu hướng chung của những người mua xe, họ thường chọn màu bạc hoặc màu đen do 2 màu này thường đem đến cảm giác sang trọng và nổi bật. Một lý do khác để chọn màu bạc và màu đen là do 2 màu này khi mua đi, bán lại cũng không bị mất giá nhiều so với những màu sắc khác.

Nếu bạn muốn mua chiếc Mazda 3 2017 cho người lái là chị em phụ nữ thì nên lựa chọn màu trắng vì màu này sẽ giúp chị em dễ nổi bật hơn. Hơn nữa, theo thống kê gần nhất thì màu sắc này được 60% phụ nữ lựa chọn khi mua xe. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm màu đỏ vì đây cũng là một màu khá bắt mắt và mang đến nổi bật hơn các màu sắc còn lại.

Còn nếu bạn đang muốn chọn màu xe theo tuổi hoặc phong thủy thì có thể tham khảo những lựa chọn dưới đây:

  • Mệnh kim: Chọn màu nâu là thích hợp nhất
  • Mệnh mộc: chọn Mazda 3 2017 màu đen
  • Mệnh thủy: người thuộc mệnh này nên chọn xe màu trắng hoặc vàng cát, xanh nước biển hoặc đen tuy nhiên lưu ý không nên mua màu đỏ.
  • Mệnh hỏa: chọn xe màu nâu, vàng đậm, bạc, vàng sáng, không nên chọn xe màu nước biển hoặc đen vì theo phong thủy 2 màu này không tốt cho bạn.
  • Mệnh thổ: chọn màu đỏ. Nếu bạn chưa ưng ý với màu này thì có thể chọn màu nâu hoặc vàng cát, màu bạc hoặc màu trắng. Đừng nên mua màu đen nhé

Trên đây là đáp án cho câu hỏi “Mua Mazda 3 2017 màu nào đẹp nhất? Màu nào hợp nhất với bạn. Vdo Transport chúc các bạn có thể đưa ra quyết định mua xe với màu sắc phù hợp.