Trang chủ / Kiến thức xe / Mazda 3 2017 có những màu nào? Lựa chọn màu nào là đẹp nhất

Mazda 3 2017 có những màu nào? Lựa chọn màu nào là đẹp nhất

22-09-2017

Mazda 3 2017 có những màu nào? Có thể nói Mazda 3 2017 là một trong những mẫu xe đẳng cấp, hiện đại, tiện nghi với mức giá phù hợp với những khách hàng trung lưu. Mẫu Mazda 3 2017 mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn về màu sắc giúp bạn có thể lựa chọn màu xe theo sở thích, cá tính cũng như chọn màu với hợp với mệnh của mình.

Mazda 3 2017 có những màu nào?

Mazda 3 2017 có những lựa chọn về màu sắc như Trắng (Snowflake White Pearl), Xanh xám (Blue Reflex), Xanh (Deep Crystal Blue), Nâu (Titanium Flash), Đen (Jet Black).

Mazda 3 2017 có những màu nào

 

Mazda 3 2017 có những màu nào

 

Mazda 3 2017 có những màu nào

 

Mazda 3 2017 có những màu nào

 

Mazda 3 2017 có những màu nào

>> Xem thêm: Cho thuê xe đưa đón chuyên gia nước ngoài chất lượng cao, phục vụ chuyên nghiệp

Có thể thấy hiếm có mẫu xe nào được bán ở Việt Nam với nhiều sự lựa chọn về màu sắc như vậy. Sự phong phú về máu sắc xe đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn để tìm được một chiếc xe phù hợp với phong cách và cá tính cũng như mênh và phong thủy – phù hợp với tâm lý mua xe của người Việt Nam.

Lựa chọn màu nào là đẹp nhất?

Có thể thấy những màu sắc mà Mazda 3 2017 tung ra ở thị trường Việt Nam đều là những màu sắc nhã nhặn, tinh tế, rất dễ phối hợp. Việc lựa chọn màu sắc xe hoàn toàn phụ thuộc vào gu thời trang, sở thích cá nhân và cá tính của bạn. Thường thì những người mua xe hay chọn màu bạc hoặc màu đen do 2 màu này đem đến cảm giác sang trọng và nổi bật, khi bán lại cũng không bị mất giá quá nhiều so với những màu sắc khác.

Nếu bạn muốn mua chiếc Mazda 3 2017 cho người lái là chị em phụ nữ thì nên lựa chọn màu trắng vì màu này sẽ giúp chị em dễ nổi bật hơn. Hơn nữa, theo thống kê gần nhất thì màu sắc này được 60% phụ nữ lựa chọn khi mua xe. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm màu đỏ vì đây cũng là một màu khá bắt mắt và mang đến nổi bật hơn các màu sắc còn lại.

Dưới đây là bảng màu sắc hợp với phong thủy dành cho bạn tham khảo:

Mệnh kim: Màu nâu

Mệnh mộc: Màu đen    >> Tham khảo: Có nên mua Mazda CX5 2017 không?

Mệnh thủy: Màu trắng, vàng cát, xanh nước biển, đen (không nên chọn màu đỏ)

Mệnh hỏa: Màu nâu, vàng đậm, bạc, vàng sáng (không nên chọn xanh nước biển hoặc đen)

Mệnh thổ: Màu đỏ, vàng cát, bạc (không nên mua màu đen)

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi Mazda 3 2017 có những màu nào và bảng màu sắc phù hợp với mệnh. Chúc các bạn lựa chọn được màu xe phù hợp và lái xe an toàn.