Trang chủ / Thị trường xe ô tô / Long An: Honda Việt Nam trao tặng 1.300 mũ bảo hiểm đạt chuẩn

Long An: Honda Việt Nam trao tặng 1.300 mũ bảo hiểm đạt chuẩn

08-09-2017

Honda Việt Nam trao tặng 1.300 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh ở Long An

Trong dịp lễ khai giảng năm học 2017 – 2018, các em học sinh ở trường Trung học cơ sở Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An được Công ty Honda Việt Nam cùng Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Ủy ban nhân dân tỉnh Long An tổ chức “Lễ phát động tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường – Tháng 9”. Đồng thời cũng trong buổi lễ này, Công ty Honda Việt Nam trao tặng 1.300 mũ bảo hiểm đạt chuẩn của Honda cho học sinh trường Trung học cơ sở Phước Lý và trường Tiểu học Phú Ân, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An với mong muốn tăng tỷ lệ người dân đội mũ bảo hiểm chuẩn và hình thành thói quen đội mũ bảo hiểm cho người dân khi tham gia giao thông.

Honda Việt Nam trao tặng 1.300 mũ bảo hiểm đạt chuẩn

 

Theo thông lệ, ngày khai giảng hàng năm là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường và vì thế tháng 9 luôn là tháng cao điểm về tình hình trật tự an toàn giao thông, đặc biệt là tai nạn giao thông, đặc biệt là ở lứa tuổi học sinh. Lễ phát động được diễn ra đúng dịp khai giảng năm học mới nhằm tuyên truyền, giáo dục về an toàn giao thông, từng bước nâng cao ý thức, nhận thức chấp hành pháp luật an toàn cho học sinh, sinh viên, đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên khi đến trường.

>> Tham khảo dịch vụ Thuê xe đưa đón chuyên gia tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Sự kiện Honda Việt Nam trao tặng 1.300 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh ở tỉnh Long An này đánh dấu mốc 7.500 mũ bảo hiểm chuẩn đã được Honda Việt Nam phối hợp trao tặng đến học sinh, sinh viên, thanh niên và người dân trên cả nước. Sau chương trình trao tặng mũ bảo hiểm ở Long An, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp với các Ban ngành triển khai hoạt động tặng mũ bảo hiểm cho người dân trên cả nước giúp thúc đẩy công tác tuyên truyền và vận động người dân tích cực và chủ động đội mũ bảo hiểm hơn nữa, từ đó giảm thiểu tối đa số vụ tai nạn giao thông đối với người sử dụng mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện, hướng tới xây dựng một xã hội an toàn giao thông và văn minh hơn tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm lái xe an toàn cho người cận thị vào ban đêm