Trang chủ / Giải trí / Kinh nghiệm mua xe máy cũ giá 2 triệu

Kinh nghiệm mua xe máy cũ giá 2 triệu

07-10-2017

Một số kinh nghiệm mua xe máy cũ giá 2 triệu bạn nên biết

Để mua một chiếc xe máy cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, người mua xe nên tham khảo thông tin và kiểm tra kỹ tình trạng xe để tránh tình trạng bạn mất tiền mà lại phải mang một đống sắt vụn về nhà. Để giúp các bạn chọn mua được một chiếc xe hợp lý, mời các bạn tham khảo bài viết về kinh nghiệm mua xe máy cũ giá 2 triệu dưới đây:

mua xe máy cũ giá 2 triệu

 

  1. Chọn xe thuộc những thương hiệu xe lớn và uy tín

Để mua xe máy cũ giá 2 triệu hợp lý nhất, khách hàng nên quan tâm đến các sản phẩm xe máy ở các hãng lớn như Yamaha, Honda, Suzuki, SYM hoặc Piaggio. Những hãng xe này là những hãng xe máy lâu đời, uy tín và chất lượng tốt, mỗi thương hiệu xe đều có điểm mạnh và sản phẩm đặc trưng riêng. Do vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ về các đặc điểm, phân biệt và lựa chọn dòng xe phù hợp với phong cách và túi tiền của mình để mua được chiếc xe hợp lý với nhu cầu sử dụng.

  1. Lựa chọn dòng xe, động cơ và tiện ích của xe

Hiện nay trên thị trường có 3 loại động cơ chủ yếu là động cơ 110cc, động cơ 125cc và động cơ 150cc. Khi chọn mua xe cũ giá 2 triệu, tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu là một điều bạn cần lưu ý, độ bền của các hãng xe lớn thường tương đương nhau. Vì là xe máy cũ rồi nên bạn cần chú ý thường xuyên bảo trì theo đúng thời gian quy đình để giữ gìn tuổi thọ của xe.

  1. Không nên ham mua xe quá rẻ

Khi lướt web tham khảo về các thông tin rao bán xe máy cũ giá rẻ trên mạng, bạn đừng nên tin ngay mà hãy đến tận nơi để kiểm tra, đối chứng giấy tờ và chiếc xe thật cẩn thận bởi nếu không, rất có thể bạn sẽ mua phải những chiếc xe hàng trộm cắp hoặc xe đã bị luộc và tân trang lại.

  1. Kiểm tra tình trạng xe

Để mua một chiếc xe máy cũ với chất lượng vẫn còn tốt, bạn nên kiểm tra thật cẩn thận từ màu sắc động cơ của xe. Một chiếc xe máy cũ nếu được giữ gìn cẩn thận thì màu sắc sơn xe và các chi tiết của xe cũng gần như đồng nhất với nhau về độ cũ hoặc mới. Động cơ xe vận hành ổn đinh, khi xe nổ máy không phát ra tiếng động lạ. Nếu bạn có người thân rành về xe máy, bạn nên nhờ họ đi cùng để kiểm tra xe giúp.

  1. Sử dụng Internet

Bạn nên tham khảo các thông tin trên Internet để tìm kiếm thông tin, giá tiền và địa điểm mua những chiếc xe cũ với giá hợp lý, chất lượng tốt. Bạn cũng có thể so sánh giá tiền giữa các trang web và cửa hàng để tìm ra mức giá phù hợp.

Hi vọng với một số kinh nghiệm vừa kể trên sẽ giúp bạn chọn được chiếc xe cũ ưng ý cho mình.

Tag: Mua xe máy cũ giá 2 triệu, kinh nghiệm chọn mua xe máy cũ giá 2 triệu, xe máy cũ giá 2 triệu, mua xe may cu gia 2 trieu, kinh nghiem mua xe may cu gia 2 trieu, kinh nghiệm mua xe máy cũ, kinh nghiem mua xe may cu