Trang chủ / Kiến thức xe / Khám phá ý nghĩa biểu tượng đặc trưng cho tên của các dòng xe Toyota

Khám phá ý nghĩa biểu tượng đặc trưng cho tên của các dòng xe Toyota

30-10-2018

Các doanh nghiệp hoạt động hiện nay đều mang đến cho người dùng những ý nghĩa nhất định thông qua cách thể hiện thương hiệu cũng như sản phẩm của mình. Nhất là đối với các thương hiệu lớn thì việc đặt tên cho các dòng sản phẩm của mình đều có những ý nghĩa nhất định. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số ý nghĩa biểu tượng đặc trưng cho tên của các dòng xe Toyota.

Tên các dòng xe toyota có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của cái tên Toyota camry

Là một trong các dòng xe Toyota bán chạy trên thị trường, cái tên của nó được hình thành dựa trên ý nghĩa xuất phát từ Nhật Bản. Camry có nguồn gốc từ tiếng Kanmuri nghĩa là vương miện thể hiện sự quý phái của dòng xe này. Đúng như cái tên gọi của mình nó là một trong các dòng xe Toyota có donh số bán chạy nhất trong rất nhiều năm liên tiếp. Và khi xuất hiện tại Việt Nam thì nó phát huy được hết tính năng của mình, thể hiện rõ được sự sang trọng và thành đạt. Không chỉ dừng lại ở đó, dòng xe này được phát triển để đem đến cho người dùng có được một chiếc xe với thiết kế thẻ thao, vận hành ấn tượng trong phiên bản mới nhất.

Ý nghĩa của dòng xe Toyota Yaris

Cái tên này được hình thành từ ý tưởng là câu chuyện thần thoại của Đức bà Hy Lạp biểu tượng cho sự sang trọng. Dòng xe này thể hiện được chính ý nghĩa cái tên của mình bao gồm thiết kế nhỏ, xinh tiết kiệm được nhiên liệu cũng như đem đến sự an toàn cho người dùng.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tháng có lái

Ý nghĩa cái tên Toyota Celica

Celica - ý ngĩa thuộc về bầu trời

Celica – ý ngĩa thuộc về bầu trời

Bổ sung thêm cho bộ sưu tập của các dòng xe Toyota với ý nghĩa thuộc về bầu trời. Thuộc về bầu trời thể hiện cá tính của nó đó là sự năng động, mẫu xe thể thao đánh bại nhiều tối thủ trong cùng thời điểm xuất hiện. Dòng xe này là một sự lựa chọn phù hợp nhất cho các đối tượng yêu phong cách thể thao, thích sự trải nghiệm.

Ý nghĩa cái tên Toyota Auris

Toyota Auris được sinh ra từ từ trong tiếng la tinh với ý nghĩa là Vàng hay Hào quang mang đến ý nghĩa tổng thể cho các dòng xe Toyota auris một sự quý giá. Phong cách thể hiện của dòng Auris này thể hiện được các tính năng của các dòng nổi tiếng khác. Hơn nữa, dòng xe còn đúng với ý nghĩa tên gọi từ chín công nghệ tạo ra sự thoải mái, êm ái cho người dùng.

Ý ngĩa cái tên Toyota Avensis

Ý nghĩa của dòng xe toyota advensis

Advensis thể hiện sự tiến lên

Đúng như cái tên advensis được xuất phát từ một động từ tiếng là sự tiến lên, Avensis ra đời đại diện cho các dòng xe Toyota trước đây chiếm lĩnh các thị trường doanh nhân và cá nhân. Mới phiên bản mới nhất, dòng xe này thể hiện được đúng phong cách của tên gọi đã đặt cho nó đó là sự: năng động, thể thao, hiện đai trong thiết kế nội thất, chế độ chống ồn tốt….

Như vậy, các dòng xe Toyota khi xuất hiện trên thị trường đều mang cho mình một cái tên với ý nghĩa riêng. Cái tên đó thể hiện được đúng ý tưởng cũng như những gì mà chiếc xe đó đem lại cho người dùng.

Xem thêm:  KHÁM PHÁ CÁC DÒNG XE Ô TÔ HONDA ĐÁNG MUA NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM HIỆN NAY