Trang chủ / Kiến thức xe / Khám phá các dòng xe ô tô honda đáng mua nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay

Khám phá các dòng xe ô tô honda đáng mua nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay

29-10-2018

Các dòng xe ô tô Honda luôn được thị trường đánh giá cao trên thị trường Việt Nam, nó đã trở thành một trong những thương hiệu quen thuộc trên thị trường này. Dưới đây, chúng ta cùng nhau đi khám phá các dòng xe ô tô Honda đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây.

Tìm hiểu các dòng xe ô tô Honda

Dòng xe ô tô honda City 2017

Dòng xe này xuất hiện trên thị trường trong năm 2017, được biết đến là một trong các dòng xe ô tô honda có nhiều cải tiến mới sứng đáng là một trong các dòng senda hạng B tốt. Dòng xe này có ngoại hình vẫn giữ nguyên được sự khỏe khắn cọng thêm một số điểm cách tân nhỏ như: đèn ở đầu xe mang đến cá tính và sự nổi bật. Đối với động cơ nó vẫn giữ nguyên hệ thống truyền động lực của các phiên bản cũ với 1,5 lít, 4 xi lanh sử dụng công nghệ VTEC, cùng với đó là hộp số sàn 5 cấp hoặc vô cấp. Taij thị trường Việt Nam, Honda đem đến cho người dùng dòng xe honda City 2017 1,5 tiêu chuẩn với giá khoảng 586 triệu đồng và phiên bản 1,5 TOP với giá khoảng 604 triệu đồng.

>>> Xem thêm: https://vdotransport.com/thue-xe-thang-co-lai/

Dòng xe ô tô honda  Civic 2017

Civic mang đến một bề ngoài sắc sảo

Dòng xe này đem lại cho người dùng một sự trải nghiệm hoàn toàn mới, nó nổi bật hơn so với các dòng xe ô tô honda civic trước đây. Civic 2017mang đến một cái nhìn bề ngoài đầy sắ sảo, mạnh mẽ nhờ thiết kế nổi bật của đầu xe và đèn chiếu sáng cùng với các đường viền được dập nổi. Thiết kế xe được tăng kích thước và rộng hơn so với các phiên bản trước đó. Dòng xe này còn mang đến cho người dùng được sự tối ưu nhất trong vấn đề tiết kiệm nhiên liệu, khả năng vận hành êm ái và linh hoạt hơn. Dòng honda Civic 2017 này xuất hiện trên thị trường Việt Nam chỉ với một  phiên bản 1,5L VTEC Turbo với giá khoảng 950 triệu đồng.

Dòng xe ô tô honda CRV 2017

Dòng xe này được đánh giá là một trong các dòng xe bán chậy nhất tại thị trường Mỹ, và nó đến việt Nam cũng nhận được sư quan tâm rất lướn từ cộng đồng người dùng. Đây là dòng xe thuộc phân khúc xe hạng sang đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng khó tính. Các dòng xe ô tô honda CRV 2017 xuất hiện tại thị trường Việt Nam với các phiên bản nổi bật với 2 tùy chọn động cơ như: CR-V 2.0L AT (898 triệu đồng), CR-V 2.4L AT ( 988 triệu đồng), CR-V 2.4L AT – TG (1.028 triệu đồng).

Như vậy, chúng ta vừa điểm qua các dòng xe ô tô Honda đang chiếm lĩnh trên thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây cùng với một số đánh giá chung về chúng. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo những thông tin tại các bài viết của chúng tôi tại đây.