Trang chủ / Cẩm nang du lịch / Khám phá các địa điểm tham quan tại Bà Nà Hills

Khám phá các địa điểm tham quan tại Bà Nà Hills

02-07-2018

Nhắc tới Đà Nẵng, khách du lịch không chỉ nhắc đến cầu Rồng, sông Hàn mà còn nhắc nhiều đến Bà Nà Hills. Chỉ với 1 ngày, bạn có thể cảm nhận được 4 mùa xuân – hạ – thu – đông, khiến cho không ít khách tham quan có những kỷ niệm, ấn tượng khó phai.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Nên đến Bà Nà Hills vào thời gian nào?

Mùa du lịch từ tháng 4 đến tháng 8 hàng năm là thời gian lý tưởng để tới đây. Bởi khoảng thời gian này thường trùng vào các dịp nghỉ lễ dài ngày nên du khách đổ về đông, không khí náo nhiệt, vui nhộn. Nếu như bạn không thích ồn ào thì có thể đến vào mùa đông, nhưng vào thời điểm này, Bà Nà Hills rất vắng vẻ và có ít các hoạt động tập thể.

Toàn cảnh Bà Nà Hills

Toàn cảnh Bà Nà Hills

Làm sao để đến được Bà Nà Hills?

Bạn có thể di chuyển tới Đà Nẵng bằng 3 cách: Xe máy, xe ô tô.

Nếu nhà gần, số lượng người ít, bạn có thể di chuyển bằng xe máy. Đi xe máy lên Bà Nà các bạn có thể tự do ngắm cảnh, đường lên đẹp, dễ đi, dễ dàng dừng lại để chụp ảnh nếu muốn.

DI chuyển lên Bà Nà Hills bằng xe du lịch

DI chuyển lên Bà Nà Hills bằng xe du lịch

Bạn có thể chọn đi taxi, thue xe co lai theo ngay, thậm chí là thuê xe tự lái. Nhưng với taxi thì thường sẽ tốn kém nhất bởi giá taxi ở Đà Nẵng thuộc top cao nhất cả nước, nên nếu có đi taxi thì hãy nhớ mặc cả giá trọn gói.

Cáp treo Bà Nà

Mức giá dưới đây đã bao gồm tàu hỏa leo núi, hầm rượu, không bao gồm Bảo tàng Sáp, vé vào cổng Bà Nà Hills, miễn phí Fantasy Park.

  • Người lớn và trẻ em cao trên 1m3 : 650,000 VNĐ
  • Trẻ em cao từ 1m – 1m3 : 550,000 VNĐ.
  • Trẻ em cao dưới 1m: Miễn phí

Các địa điểm tham quan tại Bà Nà Hills

Ngắm cảnh từ trên cáp treo

Từ cabin của cáp treo các bạn có thể ngắm toàn bộ mây, núi, rừng rậm, thác nước của Bà Nà đẹp không kém những khung cảnh được nhìn từ những cáp treo nổi tiếng khác ở trên thế giới. Hệ thống cáp treo hiện đại, nhiều hình bắt mắt, mỗi khoang chứa được 6-8 người.

Ngắm cảnh từ cáp treo ở Bà Nà Hills

Ngắm cảnh từ cáp treo ở Bà Nà Hills

Cáp treo tại Bà Nà được chia làm 2 chặng chính: Chặng 1 từ nhà ga Suối Mơ lên nhà ga Bà Nà, chặng 2 từ nhà ga Bà Nà lên nhà ga Morin.

Bảo tàng tượng sáp

Đây là nơi đặt các pho tượng sáp, là bản sao của các chính trị gia, người nổi tiếng trên thế giới. Sẽ rất thú vị khi kết thúc kỳ nghỉ mà bạn có một tấm ảnh chụp chung với Albert Einstein, tổng thống Obama, ngôi sao bóng đá: David Backham, Lionel Messi, Jacky Chan…

Khu giải trí Fantasy Park

Có diện tích lên tới 21.000 m2 đạt chuẩn quốc tế. Đây là khu được trẻ em yêu thích nhất với tháp trượt lên xuống, leo núi mạo hiểm… đều được miễn phí, đã bao gồm trong giá vé.

Khu làng Pháp

Khu làng pháp cổ kính trên đỉnh Bà Nà

Khu làng pháp cổ kính trên đỉnh Bà Nà

Được mệnh danh như một Châu Âu cổ kính trên đỉnh Bà Nà, làng Pháp được thiết kế bởi chính kiến trúc sư nổi tiếng người Pháp.  Với những tòa lâu đài cổ kính, nguy nga, những con đường lát gạch, những hàng rào sắt sẽ là một điểm lý tưởng của các cặp đôi muốn chụp ảnh cưới.

>> Xem thêm bài viết liên quan: Khu du lịch Trại Mát – Điểm săn mây vùng ngoại ô Đà Lạt