Trang chủ / Kiến thức xe / Hyundai Palisade 2020 những hình ảnh mới nhất bị rò rỉ có đặc điểm gì?

Hyundai Palisade 2020 những hình ảnh mới nhất bị rò rỉ có đặc điểm gì?

14-11-2018

Trước khi ra mắt theo dự kiến thì mẫu xe Hyundai Palisade 2020 đã bị rò rỉ một số hình ảnh. Mẫu ô tô mới này có vè ngoài như thế nào, những hình ảnh tiết lộ cho thấy dòng xe này có những đặc điểm ấn tượng nào? Những đánh giá của giới chuyên môn về nó thông qua những hình ảnh rò rỉ như thế nào? Cùng vdotranspot tổng hợp một số thông tin cần thiết.

hyundai palisade 2020

Hình ảnh của dòng xe Hyundai Palisade 2020 được hé lộ tại trang web nước ngoài cho thấy đây là một mẫu xe 8 chỗ có một số đặc điểm thiết kế khá nổi trội. Những đánh giá xung quang về hình ảnh tiết lộ của dòng xe thông qua các thông số sau:

Đánh giá về vẻ bề ngoài và nội thất của Hyundai Palisade 2020

Về ngoài hình được đánh giá từ những hình ảnh được tiết lộ thì nó thể hiện hơi hướng cảm hứng từ phiên bản concept HDC-2 Grandmaster. Đồng thời nó cũng được đánh giá là có nhiều điểm tương đồng trong thiết kế với các dòng xe Hyundai mới ra mắt trên thị trường trong thời gian gần đây. Đặc biệt, có thể thấy nó khá tương đồng vưới dòng Hyundai Santa Fe phiên bản mới với hệ thống đèn pha ở đầu xe cũng như hệ thống lưới tản nhiệt khá giống với phiên bản ra mắt trước này. Tuy nhiên, nó ấn tượng và được đánh giá khá cao cũng như tạo sự khác biệt với dòng trước về ngoại hình từ các thiết kế chi tiết ở vị trí cột C trở đi.

Ngoại thất xe được đánh giá như thế nào

Về nội thất của Hyundai Palisade 2020 được chú ý bởi không gian rộng cùng với không hành lý rộng để hướng đến nhóm đối tượng khách hàng là những gia đình có đông thành viên. Các nội thất bên trong cũng được mọi người đánh giá là thiết kế và sử dụng những loại vật liệu cao cấp, tích hợp nhiều công nghệ hiện đạ bên trong, nó sẽ là một trong các dòng xe được mong đợi nhất trong thời gian tới.

Xem thêm: Giá thuê xe tháng có lái

Đánh giá về động cơ

Theo những thông tin và hình ảnh hé lộ thì dòng Hyundai Palisade 2020 có khả năng sẽ sử dụng chung nền tảng khung gầm với Kia Telluride 2020. Theo dự đoán có thể nó được thiết kế với động cơ V6 3.3L, công suất hoạt động là 290 mã lực  cùng với momen xoắn 241 Nm.

Dự đoán động cơ sử dụng

Mọi thông tin chi tiết về dòng sản phẩm Hyundai Palisade 2020 có lẽ sẽ chính thức được công bố và chứng ta phải chờ đợi sau thơi gian ra mắt tại thị trường Los Angeles Auto Show 2018 diễn ra tại Mỹ từ ngày 30/11-9/12. Và theo một số thông tin nó sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ vào khảng hè năm 2019 sắp đến.

Xem thêm:  SO SÁNH CAMRY 2019 VÀ CAMRY 2018 – NHỮNG CẢI TIẾN TỐI ƯU CHO NGƯỜI DÙNG