Trang chủ / Tư vấn mua bán xe / Hỏi đáp: Người sinh năm 1999 hợp xe màu gì?

Hỏi đáp: Người sinh năm 1999 hợp xe màu gì?

27-08-2018

Bạn là người sinh năm Kỷ Mão 1999, bạn đang suy nghĩ xem sinh năm 1999 hợp xe màu gì? Chiếc xe có màu tương sinh với bản mệnh của bạn sẽ mang lại nhiều điều may mắn, thuận lợi. Hãy tham khảo bài viết sau đây để lựa chọn cho mình màu xe phù hợp nhất.

Tại sao phải chọn màu xe hợp với mệnh?

Nếu màu sắc hợp với bản mệnh gia chủ sẽ mang lại sự may mắn, nhiều tài lộc, tạo cảm giác an tâm cho người lái xe. Những điều đen đủi sẽ được hóa giải, nặng hóa nhẹ, nhẹ mà hóa thành không.

Lựa chọn màu xe hợp với mệnh của mình giúp bạn gặp nhiều may mắn

Lựa chọn màu xe hợp với mệnh của mình giúp bạn gặp nhiều may mắn

Nhưng nếu chọn màu tương khắc với bản mệnh thì sẽ tự mang đến những điều xúi quẩy đến với mình như lái xe dễ bị tai nạn, sức khỏe bị hao tổn. Xe thường xuyên bị hỏng, tốn nhiều tiền của sửa chữa. Vì vậy hãy chọn màu xe hợp với tuổi của mình.

Người sinh năm 1999 hợp xe màu gì?

Người sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ, tuy nhiên nam nữ lại có ngũ hành mệnh khác nhau. Vì vậy màu sắc hợp phong thủy đối với nam nữ sinh năm 1999 cũng khác nhau.

>> Xem thêm: Cho thuê xe tháng có lái

Nữ sinh năm 1999 nên chọn xe màu gì?

Cung mệnh của nữ 1999 là Thổ thuộc quẻ mệnh Cấn Thổ, cung Cấn. Những người này nên mua xe màu: đỏ, cam, tím, hồng, vàng, nâu; bởi tất cả những màu này thuộc hành Hỏa, giúp tương vượng vì Hỏa sinh Thổ. Những màu trên sẽ tương vượng cho bản mệnh của bạn, giúp cho việc làm ăn có nhiều tài lộc, đi lại, công danh tiến tới.

Nữ sinh năm 1999 hợp xe ô tô màu đỏ, hồng, cam

Nữ sinh năm 1999 hợp xe ô tô màu đỏ, hồng, cam

Những màu như xanh lá cây, trắng, xám thì những người sinh năm 1999 nên tránh mua. Vì nếu chọn những màu này sẽ làm mệnh bị giảm đi năng lượng. Thường xuyên gặp nhiều tai ương, dễ bị tai nạn.

Nam sinh năm 1999 nên chọn xe màu gì?

Thuộc mệnh Thủy, quẻ mệnh Khảm Thủy. Nên chọn mua những màu như xanh nước biển, tím, trắng, bạc, ghi hoặc đen; bởi tất cả những màu này thuộc ngũ hành Thủy để được tương Vượng vì Thủy với Thủy. Khi chọn xe màu này thì công việc của bạn được hanh thông thuận lợi hơn rất nhiều.

Nam sinh năm 1999 hợp với màu xanh nước biển, trắng

Nam sinh năm 1999 hợp với màu xanh nước biển, trắng

Không nên chọn mua xe màu vàng, màu nâu đất, màu xanh da trời, xanh lá cây vì xe có những màu này sẽ hút hết năng lực cuộc đời bạn, làm ăn bế tắc, dễ gây tai nạn.

Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ thấy được lợi ích của việc chọn xe hợp phong thủy và tác hại của việc chọn màu xe không hợp phong thủy. Bạn cũng sẽ biết được người sinh năm 1999 hợp xe màu gì? Chúc bạn chọn được màu xe phù hợp.

>> Xem thêm bài viết liên quan: Ngồi trong ô tô có bị sét đánh không?