Trang chủ / Tư vấn mua bán xe / Hỏi đáp: Người mệnh kim đi xe màu đen có được không?

Hỏi đáp: Người mệnh kim đi xe màu đen có được không?

05-08-2017

Khá nhiều người mệnh kim khi mua xe phân vân không biết mệnh kim đi xe màu đen có được không? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi người mệnh kim đi xe màu đen có được không nhé.

Mệnh kim gồm các tuổi Nhâm Thân – 1932, 1992; Ất Mùi – 1955, 2015; Giáp Tý 1984 – 1924; Quý Dậu – 1933, 1993; Nhâm Dần – 1962, 2022; Ất Sửu – 1985, 1925; Canh thìn – 1940, 2000; Quý Mão – 1963, 2023; Tân Tỵ – 1941, 2001; Canh Tuất – 1970, 2030; Giáp Ngọ – 1954, 2014; Tân Hợi – 1971, 2031.

Người mệnh kim đi xe màu đen có được không?

Mệnh kim đi xe màu đen có được không?

Mệnh kim đi xe màu đen có được không?

Theo phong thủy, màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa các yếu tố âm dương – ngũ hành cung mệnh của từng người. Vì vậy khi chúng ta lựa chọn những đồ vật có giá trị lớn như mua nhà, mua xe ô tô hay những vật dụng luôn theo bên người như trang sức thì chúng ta cần để ý tới yếu tố tương sinh, tương khắc trong quy luật âm dương – ngũ hành để đem lại may mắn.

>> Xem thêm: Thuê xe ô tô tự lái hà nội giá rẻ – Thuê xe 16 chỗ có lái theo tháng

Người mệnh kim muốn phát triển thì điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Đất bao bọc, sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất mẹ như màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

– Màu tương khắc của mệnh kim: Nếu bạn thuộc mệnh Kim thì tốt nhất bạn nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

– Màu hợp với mệnh Kim nhất là màu vàng và màu trắng: Người mệnh kim nên lựa chọn những gam màu sáng và sắc màu ánh kim vì màu trắng là màu sắc của người mệnh Kim. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong việc lựa chọn xe, màu sơn nhà, nội thất, hay trang phục hằng ngày. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ.

Do vậy nếu bạn thắc mắc mệnh kim đi xe màu đen có được không thì câu trả lời là vẫn được do màu đen không nằm trong các màu tương khắc của mệnh kim.

Tuy nhiên việc quan trọng hơn hết khi tham gia giao thông là việc tập trung lái xe và tuân thủ các điều của luật giao thông như không sử dụng bia rượu và lái xe đúng luật. Việc chọn màu sắc cho xe hợp với phong thủy chỉ là một phần tạo nên luồng khí giao hòa tốt đẹp giữa chủ xe và chiếc xe.

Chúc các bạn sớm chọn mua được một chiếc xe ưng ý.

>> Xem thêm bài viết liên quan: Bí kíp xem tuổi mua xe màu gì hợp với từng cung, mệnh