Trang chủ / Giải trí / Hot trend “thả cảm xúc máy bay” hashtag addplanereact 2018 – Bạn đã thử chưa?

Hot trend “thả cảm xúc máy bay” hashtag addplanereact 2018 – Bạn đã thử chưa?

01-08-2018

Gần đây reaction máy bay đang làm điên đảo cộng đồng mạng xã hội Facebook. Khi icon này xuất hiện ngập tràn trên Facebook, cộng đồng mạng đang chia sẻ mạnh mẽ với hashtag addplanereact . Đã có rất nhiều người cố gắng “thả cảm xúc máy bay” nhưng vẫn chưa thành công. Vậy làm sao để “thả cảm xúc máy bay”, làm sao để hiện?

Hashtag addplanereact và thả cảm xúc máy bay đang là hot trend trên Facebook

Hashtag addplanereact và thả cảm xúc máy bay đang là hot trend trên Facebook

Các bước thực hiện

Hiện nay không phải máy nào cũng có thể thả máy bay được, hầu như chỉ có điện thoại hệ điều hành Android là thực hiện được còn thiết bị IOS thì vẫn chưa thực hiện được. Và không phải máy Android nào cũng được.

>> Xem thêm dịch vụ khác: Xe đưa đón hạng sang

Bước 1: Bạn hãy thực hiện Like một bài viết nào đó trên facebook.

Bước 2: Bấm vào phần bình luận của bài viết mà bạn vừa Like và nhìn ở góc phía trên bên phải màn hình ứng dụng bạn sẽ thấy nút like đã xanh.

Bước 3: Bấm và giữ nút Like đó, bạn sẽ thấy có 2 biểu tượng Angry. Hãy chọn vào biểu tượng Angry thứ 2. Thế là bạn đã có thể “thả cảm xúc máy bay” thành công rồi đấy. Thật dễ dàng đúng ko?

Các bước thả cảm xúc máy bay trên Facebook

Các bước thả cảm xúc máy bay trên Facebook

Với những chia sẻ ở trên, nhiều bạn đang thắc mắc tại sao lại chỉ áp dụng cho một số điện thoại Android và tại sao lại hiện 2 biệu tượng Angry. Đây có thể là một lỗi nhỏ, hoặc thử nghiệm mới của Facebook nhân sự kiện liên quan nào đó.

Trước đây, Facebook cũng đã từng đưa ra một số biểu tượng cảm xúc trong thời gian ngắn, ví dụ như hình bông hoa. Hy vọng, Facebook sẽ sớm khắc phục lỗi này hoặc hoàn thiện để trở thành một biểu tượng cảm xúc mới gắn với một sự kiện ngắn.

>> Xem thêm bài viết liên quan: Cách nháy đèn pha ô tô bạn cần phải nắm rõ