Trang chủ / Kiến thức xe / Giải đáp thắc mắc: Toyota Camry 2019 có mấy phiên bản

Giải đáp thắc mắc: Toyota Camry 2019 có mấy phiên bản

06-11-2018

Toyota camry 2019 ra mắt tại các thị trường Châu Âu và mới đây nó đã xuất hiện tại thị trường Đông Nam Á khởi điểm là đất nước Thái Lan. Tại các thị trường này, dòng xe này luôn nhận được sự đánh giá cao của người dùng về các phiên bản khác nhau phù hợp với từng loại thị trường. Vậy hãng xe Nhật này ra mắt Toyota Camry 2019 có mấy phiên bản trên thị trường. Chúng ta cùng điểm qua một vài thông tin cơ bản về dòng Toyota cary 2019 này từ các thông tin cung cấp dưới đây.

Toyota camry 2019 có mấy phiên bản

Tổng quan về Toyota Camry 2019 có mấy phiên bản

Tại thị trường Mỹ, dòng xe Toyota này được ra mắt với 5 phiên bản là L, LE, SE, XLE, XSE với mức giá khởi điểm khoảng 24.765USD. Với mỗi phiên bản khác nhau sẽ được trang bị với những nâng cấp khác nhau đem đến giá trị đúng với những gì mà người dùng bỏ ra. Các phiên bản này của dòng Toyota camry sẽ có dòng cơ sở bao gồm phiên bản L, LE, và SE, cùng vói dòng cao cấp là XLE và XSE.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe có lái theo tháng

Đánh giá sơ lược về các phiên bản của Toyota Camry 2019

Với dòng xe cơ sở: phiên bản L, LE, SE

Dòng xe cơ sở có phiên bản L, SE, LE

Các phiên bản này đều được hãng trang bị với những thiết kế khá độc đáo để cạnh tranh với các dòng xe khác cùng thời điểm trên thị trường. Động cơ sử dụng cho các dòng này đó là động cơ 2.5L với 4 xi lanh, trang bị các tính năng như: apple carplay và amazon alexa. Mức giá cho các phiên bản này giao động lần lượt cho các phiên bản L, LE, SE lần lượt khởi điểm từ 24.765USD, 25.270USD, 26.470USD.

Với dòng xe cao cấp: phiên bản XLE, XSE

Dòng cao cấp có 2 phiên bản XLE và XSE

Đây là 2 biến thể cao cấp hơn so với 3 phiên bản trước và mức giá của nó tất nhiên cũng sẽ cao hơn, giao động xuất phát từ 29.845USD đối với phiên ản XLE và 30.395USD đối với phiên bản XSE. Hai biến thể này được trang bị các tính năng cao cấp hơn so với các dòng trước với động cơ V6 3.5L và 6 xi lanh. Ngoài ra, nó được trang bị gói Navigation Package đi kèm hệ thống âm thanh cao cấp JBL, hệ thống nhận diện Intelligent Clearance Sonar với phanh khẩn cấp phía sau và hệ thống Driver Assist Package. Ngoài ra tất cả các phiên bản Toyota camry 2019 đều được trang bị cho hệ thống gói an toàn Toyota Safety Sense P tiêu chuẩn.

Như vậy câu trả lời cho Toyota camry 2019 có mấy phiên bản đã được chúng tôi chỉ ra chi tiết từ các thông tin bên trên. Với các chức năng và tiện ích khác nhau bạn sẽ có được những phiên bản xe với mức giá phù hợp khác nhau. Đây hứa hẹn sẽ là dòng xe được ưa chuông tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới khi ra mắt.

Xem thêm:  DÒNG XE Ô TÔ TOYOTA CAMRY 2019 VỀ VIỆT NAM – CHỜ ĐỢI TRONG THỜI GIAN SẮP TỚI