Trang chủ / Kiến thức xe / Giá Hyundai Santa Fe 2019 khi về Việt Nam là bao nhiêu?

Giá Hyundai Santa Fe 2019 khi về Việt Nam là bao nhiêu?

27-11-2018

Giá Hyundai Santa Fe 2019 là một trong những tâm điểm sự chú ý trên thị trường xe hiện nay với 4 phiên bản. Cho đến hiện nay thì dòng xe này vẫn mới chuẩn bị để ra mắt trên thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Giá Hyundai Santa Fe 2019 với các phiên bản và thị trường ra mắt trong thời gian vừa qua.

Giá hyundai santa fe 2019

Giá Hyundai Santa Fe 2019 Phiên bản SUV

Mẫu Hyundai phiên bản SUV khi ra mắt trên thị trường Mỹ được biết đến với mức giá khá tối ưu là 25.500USD và mức giá này còn thấp hơn so với phiên bản nội địa tại Hàn Quốc 500USD. Với phiên bản tiêu chuẩn này, người dùng sẽ có được một chiếc xe với các trang bị tương đối bắt mắt và phù hợp như: tích hợp cụm đèn LED, hệ thống cửa sổ chỉnh diện cùng với bộ mâm hợp kim 17 inch. Ngoài ra, tích hợp cả hệ thống camera lùi, tích hợp hệ thống giải trí và điều khiển với màn hình hiển thị 7 inch, nó được tích hợp kết nối với AppleCarplay và AndroidAuto.

Phiên bản tiêu chuẩn này còn được hỗ trợ thêm gói Hyundai SmartSense với các tính năng chính như: cảnh báo các điểm mù của xe, hỗ trợ cảnh báo va chạm có thể xảy ra, cảnh báo các phương tiện cắt ngang trên tuyến đường mình đang đi, cùng với bộ điều khiển hành trình thông minh. Phiên bản sự dụng động cơ 4 xi lanh vưới 2.4L mang đến công suất tối đa là 185 mã lực, momen xoắn với 241Nm. Ngoài ra còn sử dụng hộp số tự động 8 cấp và hệ thống dẫn cầu trước và có thể hỗ trợ nâng cấp hệ thống dẫn cầu 4 bánh theo yêu cầu.

Xem thêm: Thuê xe tháng có lái giá rẻ

Giá Hyundai Santa Fe 2019 phiên bản nâng cao (phiên bản SEL 2.4 )

Giá Hyundai Santa Fe 2019 phiên bản nâng cao (phiên bản SEL 2.4 )

Giá Hyundai Santa Fe 2019 phiên bản nâng cao (phiên bản SEL 2.4 )

Với phiên bản nâng cao này, thương hiệu Hyundai đã bán ra với mức giá 27.600USD, nó được trang bị hệ thống thông minh. Những tính năng được hỗ trợ tại phiên bản này như: hệ thống đèn sương mù và gương chiếu hậu tích hợp đèn báo, hệ thống ghế trước được sưởi điện và ghế lái chỉnh điện 8 hướng cùng với cụm đồng hồ được hiển thị với 7 màu có kết nối Bluelink. Cùng với đó là trang bị mâm 18 inch, hệ thống điều hòa 2 vùng khí hậu, sử dụng kính chiếu hậu chống chới cùng với hệ thống giải trí tích hợp 12 loa.

Giá Hyundai Santa Fe 2019 phiên bản cao cấp – SantaFe Limited 2.4

Phiên bản SantaFe Limited 2.4 được bán ra với giá 32.600USD. Phiên bản được trang bị với hệ thống đèn pha Full led, hệ thống ghế ngồi bọc da cùng với ghế lái hỗ trợ chỉnh diện 8 hướng, các thanh trang trí được mạ chrome, cửa sổ ngoài trời là Panorama. Nó hỗ trợ cho người dùng có được hai sự lựa chọn động cơ cho mình là: động cơ 2.4 tiêu chuẩn và động cơ 2.0L tăng áp mang đến công suất tối đa 235 mã lực và momen xoắn cực đại 353Nm.

Ngoài ra, phiên bản cuối cùng được đề cập đến là phiên bản cao cấp nhất Hyundai SantaFe 2019 Ultimate 2.4 được đưa ra thị trường với mức giá là 35.450USD. Với nhiều tính năng vượt trội, các phiên bản xe của Hyundai santa fe 2019 đã nhanh chóng có được lòng tin của khách hàng. Còn đối với thị trường Việt Nam nó mới chuẩn bị ra mắt nên vẫn chưa được thông báo mức giá chính thức.

Trên đây, chúng ta vừa tìm hiểu về giá Hyundai santa Fe 2019 trên thị trường Mỹ đã được ra mắt. Chúng ta có thể mong đợi sự xuất hiện của nó trên thị trường Việt Nam với mức giá phù hợp nhất với các tính năng đảm bảo nhất.

Xem thêm: Một số tiêu chuẩn tham gia làm đại lý xe vinfast 2019