Trang chủ / Dòng xe ô tô Honda CR – V 7 chỗ vừa ra mắt trong năm nay có những điểm yếu nào?

Dòng xe ô tô Honda CR – V 7 chỗ vừa ra mắt trong năm nay có những điểm yếu nào?

27-10-2018

Dòng xe ô tô Honda CR-V 7 chỗ là dòng xe mới ra mắt trên thị tường trong năm 2018 này, nó được biết đến là một trong nhũng dòng xe có tính cạnh tranh cao khi ra mắt. Tuy nhiên, không tránh khỏi những vấn đề chung nó vẫn còn tồn tại những điểm yếu nhất định của mình. Trong bài viết này, chúng ta cùng điểm qua một số điểm yếu mà dòng xe này mắc phải khi ra mắt của dòng xe ô tô Honda CR – V 7 chỗ.

Tìm hiểu về xe ô tô honda CR - V 7 chỗ

Thông tin chung về dòng xe ô tô Honda CR – V 7 chỗ

Đây là một dòng xe ra mắt thị trường năm 2018 được nhập khẩu từ doanh nghiệp bên Thái Lan.Dòng xe này được biết đến với nhiều tính năng nổi bật về đèn pha dạng Led có định vị ban ngày. Dòng xe này được thiết kế với kiểu dáng hiện đại hơn so với phiên bản trước của dòng ô tô honda vưới những đặc điểm như: bảng tap – lô có kích thước tương đối lớn, la – zăng thiết kế kiểu mới, tổng thế tương đối giống với xe ở Mỹ chỉ khác biệt ở đèn sương mù phía trước.

Xem thêm: Thuê ô tô có lái theo tháng

Một số nhược điểm của dòng xe ô tô Honda CR – V 7 chỗ

Mỗi một sản phẩm khi tung ra thị trường ngoài những ưu điểm nhận được sự khen thưởng của khách hàng thì khó mà tránh khỏi những nhược điểm nó vẫn còn tồn đọng. Với dòng xe này có thể tháy được một số nhược điểm của nó điển hình như:

Động cơ hoạt động không hiệu quả

Với loại động cơ mới 1,5L Turbo thì nó được đánh giá là không hiệu quả và gây ra tình trạng chạy ì và không được linh hoạt  khi đi trong phố. Loại động cơ này chỉ được đánh giá cao khi nó được sử dụng để chạy trên các đoạn đường đòi hỏi tốc độ cao sẽ cho thấy sự ổn định hơn. Khi đi với tốc độ thấp nó thể hiện rõ nét sự yếu đuối của mình và thể hiện giống như một laoij động cơ chạy dầu thông thường.

Dòng ô tô honda CR – V 7 chỗ bị đánh giá thấp bởi khả năng chống ồn

Dòng xe này có khả năng chông ồn không cao

Khi đi với tốc độ cao bạn sẽ thật tự tin với bề ngoài mang vẻ thể thao của nó nhưng bạn sẽ nhanh chóng bị thất vọng khi sau một thời gian ngắn sẽ thể hiện rõ ràng khả năng chống ồn không tốt của mình. Dòng xe này sẽ gây ra tiếng ồn cho người lái khi tiếng ồn từ bên ngoài tác động vào. Đây cũng là một trong số điểm yếu mà các dòng xe ô tô khác cũng gặp phải.

Các tính năng không được phù hợp

Trong thiết kế của dòng xe này có thể thấy được một số điểm yếu về các tính năng không phù hợp như: các quạt gió không phù hợp đểlàm mát cho người ngồi trên xe, các thiết kế về cách thức người dùng vào hàng ghế thứ 3 không hợp lý. Đồng thời, nó còn bị cắt bỏ nhiều tính năng khác trong xe như: động cơ chỉ có dạng 1,5L, chuyển động 1 cầu,…

Trên đây là một số đặc điểm của dòng xe ô tô honda CR-V. Những nhược điểm mà nó mắc phải cũng có thể là động lực để dòng xe này có những đổi mới trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm: CHIA SẺ KINH NGHIỆM MUA XE Ô TÔ HUYNDAI CŨ BẠN NÊN BIẾT ĐỂ CÓ LỰA CHỌN ĐÚNG NHẤT