Trang chủ / Tin tức / Đoán tính cách qua màu xe ô tô

Đoán tính cách qua màu xe ô tô

30-07-2018

Để có thể mua được một chiếc xe ưng ý, chúng ta phải cân nhắc nhiều khía cạnh khác nhau như giá, so sánh các mẫu xe khác cùng phân khúc, hãng nào, màu sắc. Không ít người rất quan tâm đến màu xe, bởi màu xe ô tô có thể nói lên nhiều điều về cá tính hay lối sống của người chủ xe. Hãy cũng nhau tìm hiểu, đoán tính cách qua màu xe ô tô nhé!

Đoán tính cách qua màu xe ô tô

1. Màu trắng

Màu trắng thể hiện cho sự kết hợp của tất cả các màu sắc khác nhau trong hệ quang phổ ánh sáng. Màu trắng thường biểu thị cho sự hoàn hảo, tinh khiết, trong sáng, sạch sẽ, niềm tin và sự chân thành. Từ đó, có thể đoán được chủ xe là người rất ngăn nắp, coi trọng trật tự, rất trung thực cả trong cuộc sống và công việc nhưng cũng là người khá khó tính.

Xe màu trắng thể hiện cho sự tinh khiết, trong trắng

Xe màu trắng thể hiện cho sự tinh khiết, trong trắng

2. Màu đen

Những người thích đen, có máu nghệ sĩ và rất nhạy cảm. Đây là màu sắc của sự cân bằng dành cho những người ưa thích sự cổ điển vĩnh cửu trước các xu thế. Chủ sở hữu của chiếc xe này được nhận định là người thích sự xa xỉ, tính cách bí ẩn, đôi khi khó hiểu tinh tế, thích sự chú ý, có sức mạnh. Việc đoán tính cách qua màu xe ô tô thật sự rất đơn giản, bạn chỉ cần nhớ những thông tin đã được cung cấp này.

Người đi xe màu đen là người thích sự xa xỉ, tính cách bí ẩn

Người đi xe màu đen là người thích sự xa xỉ, tính cách bí ẩn

3. Màu đỏ

Người chọn xe màu đỏ thường là người thích sự hào nhoáng nhưng lại rất cổ điển. Đây là mẫu người thích tận hưởng cuộc sống, hướng ngoại, vui vẻ, tham vọng và dễ gây ấn tượng, tràn đầy sự say mê. Tuy nhiên, một chiếc xe màu đỏ có thể nói lên rằng chủ xe là người khá bốc đồng, nóng nảy, hiếu chiến.

>> Xem thêm dịch vụ khác: Thuê xe đưa đón hạng sang

4. Màu vàng

Màu vàng biểu thị cho trí tuệ, cho sự cởi mở, sự tìm tòi, ham hiểu biết và lòng dũng cảm. Là những người lạc quan, tự tin, vui tươi và hạnh phúc, tươi vui trong cuộc sống hàng ngày và có thái độ tích cực đối với tương lai.

Người lái xe màu vàng là những người lạc quan, tự tin, vui tươi và hạnh phúc

Người lái xe màu vàng là những người lạc quan, tự tin, vui tươi và hạnh phúc

5. Màu xám

Màu xám là màu trung hòa. Người lái chiếc xe màu xám thường là người trung lập, điềm tĩnh, là người rất thực tế và thực dụng. Khi giao tiếp, họ nói về những điều đã được lập danh sách và chỉ nói những điều đã định sẵn. Màu xám cũng gợi lên hình ảnh về những người lý trí; giúp đỡ người khác và dễ bằng lòng với cuộc sống.

6. Màu xanh dương

Là màu biểu tượng của sự lạc quan, đổi mới, kiên nhẫn và vận may. Người yêu màu xanh dương là người rất trung thành và trung thực, đáng tin cậy, yêu hòa bình và thích sự yên tĩnh. Màu xanh dương cũng biểu thị cho sự sùng kính, thành tựu và minh mẫn, tận tụy với công việc.

7. Màu bạc

Người lái những chiếc xe màu bạc là người chu đáo, trưởng thành

Người lái những chiếc xe màu bạc là người chu đáo, trưởng thành

Màu bạc là màu tương đối tuyệt vời, một tương lai mở rộng, tỏa sáng. Người lái những chiếc xe màu bạc thường ổn định tài chính, bình tĩnh, tự tin và có năng lực. Đây cũng là màu ưa thích của tuýp người chu đáo và trưởng thành.

8. Màu nâu

Màu nâu thể hiện tính thực tế, sự ổn đinh, tính bảo thủ; sự liêm chính, tính tổ chức và sự trật tự. Những người lái xe màu nâu thường là người thực tế, sống độc lập, hành động hợp lý và có căn cứ. Họ là người yêu những điều đơn giản trong cuộc sống, dễ gần, có trách nhiệm.

Đoán tính cách qua màu sắc yêu thích

Đoán tính cách qua màu sắc yêu thích

Đoán tính cách qua màu sắc yêu thích

Như vậy bạn có thể dễ dàng đoán tính cách thông qua màu xe ô tô cũng như có thể dựa vào các màu sắc yêu thích để đoán xem họ là người như thế nào. Hi vọng, với những kiến thúc sẽ giúp ích cho bạn!

>> Xem thêm bài viết liên quan: Người tuổi Quý Hợi hợp xe màu gì?