Trang chủ / Giải trí / 10 bài hát tiếng Anh cho đám cưới hiện đại hay nhất

10 bài hát tiếng Anh cho đám cưới hiện đại hay nhất

23-09-2017

Dù là hôn lễ ở Châu Âu, Châu Mỹ hay Chân Á đều không thể thiếu những bản nhạc về tình yêu lãng mạn, giai điệu bay bổng như I love you and I love you, You are my everything,… khiến không gian tiệc cưới trở thành thiên đường hạnh phúc. Bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho các bạn 10 bài hát tiếng Anh cho đám cưới hay nhất, làm không gian lễ cưới thêm lãng mạn và ý nghĩa hơn.

 

10 bài hát tiếng Anh cho đám cưới

 

10 bài hát tiếng Anh cho đám cưới hay nhất:

  1.  Beautiful in White
  2. All of me – John Legend
  3. Marry me
  4. Until You
  5. I’m Yours
  6. Marry you
  7. Sugar
  8. Nothing’s gonna change my love for you
  9. Everytime we touch
  10. Only you

Ngoài 10 bài hát tiếng anh cho đám cưới kể trên, mình cũng xin chia sẻ một số mẹo nhỏ khi chọn nhạc cho đám cưới:

Việc lựa chọn những giai điệu cho đám cưới sao cho phù hợp với từng khoảng khắc trong đám cưới đóng vai trò quan trọng khiến đám cưới của bạn trở nên đặc biệt, lãng mạn và thu hút mọi người hơn. Thông thường có 3 thời diểm để lựa chọn nhạc cho phù hợp đó là: Lúc đón khách, lúc làm lễ và lúc quan khách dùng tiệc.

10 bài hát tiếng Anh cho đám cưới mở vào thời điểm nào?

Nhạc đón khách

Lúc đón khách là thời điểm mở đầu bữa tiệc, bạn nên chọn những bản nhạc nhẹ nhàng, giai điệu tươi vui để tạo sự hứng khởi ban đầu, nên chú ý để âm lượng vừa phải để khách mời có thể gặp gỡ và trò chuyện.

Nhạc làm lễ

Ở khoảnh khắc thiêng liêng này, bạn nên chọn những bản nhạc cao trào cho cảm xúc thăng hoa nhất. Vì đây là nghi thức quan trọng nhất nên ngoài cao trào ra, bạn nên chọn những bài hát trang nghiệm 1 chút.

Nhạc lúc khách dùng tiệc

Những bài hát có giai điệu ngọt ngào, du dương sẽ thích hợp ở thời điểm này, bạn cần giúp quan khách cảm nhận được sự thư giãn và dễ chịu, tao không khí vui vẻ, thân mật cho buổi trò chuyện, thăm hỏi. Bạn chú ý không nên bật âm lượng quá to khiến khách mời phải nói to để giao tiếp.

Chúc các bạn có một đám cưới thật ngọt ngào và vui vẻ!

⇒ Tham khảo: Dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi chuyên nghiệp, chất lượng, sang trọng

Tag: 10 bai hat tieng anh cho dam cuoi, 10 ban nhac tieng anh ve tinh yeu, bai hat tieng anh ve tinh yeu cho dam cuoi, nhac tieng anh cho dam cuoi, nhạc tiếng anh cho đám cưới, bài hát tiếng anh cho đám cưới, bài hát về tình yêu lãng mạn cho đám cưới, bài hát tiếng anh cho đám cưới, những bài hát tiếng anh cho đám cưới mới nhất, nhạc tiếng anh cho đám cưới mới nhất, 10 bài hát bằng tiếng anh cho đám cưới mới nhất, những ca khúc dành cho đám cưới, nhung ca khuc danh cho dam cuoi, nhạc đám cưới tiếng anh, nhạc làm đĩa cưới hay nhất, nhạc đám cưới tiếng anh vui nhộn, nhạc nền đám cưới tiếng anh, nhac nen dam cuoi tieng anh, nhạc đám cưới tiếng anh lãng mạn, nhac dam cuoi tieng anh lang man