Trang chủ / Kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ

Kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ

Tất cả các loại xe, sản phẩm xe ô tô của VDO Transport cung cấp cho quý khách hàng thuê đều được hưởng đúng và đầy đủ các chế độ và chính sách bảo dưỡng xe định kỳ của hãng sản xuất. Chúng tôi luôn theo dõi và kiểm tra lịch bảo dưỡng định kỳ theo quy định và khuyến cáo của hãng sản xuất.

Mục đích của bảo dưỡng định kỳ là kiểm tra, sửa chữa và thay thế theo một lịch trình nhất định để đảm bảo hoạt động tốt nhất cho tất cả các bộ phận trên xe. Bảo dưỡng định kỳ giúp xe tránh khỏi hư hỏng nặng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính an toàn cho xe ôtô. Ngoài ra, bảo dưỡng định kỳ còn giúp xe luôn vận hành đúng theo các quy định về an toàn và môi trường và tránh được những “trục trặc trên đường”, cụ thể như sau:

  • Thay thế định kỳ những vật liệu và phụ tùng tiêu hao như dầu nhờn, lọc nhớt, lọc nhiên liệu, lọc gió,v..v.. . (Những loại thay thế này rất quan trọng nhằm giữ cho động cơ và các chi tiết quan trọng khác của xe luôn trong tình trạng tốt nhất).
  • Phát hiện hỏng hóc có thể xảy ra, từ đó có cách xử lý cần thiết, kịp thời để giảm thiểu chi phí sửa chữa thực tế.
  • Việc bảo dưỡng định kỳ được thực hiện bởi kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, phụ tùng chính hãng chất lượng cao.

Quý khách tham khảo chính sách bảo dưỡng của từng hãng sản xuất tại đây: Toyota, Honda, Huyndai, Mitsubishi Motors, Ford Motors, Nissan, Kia Motors, Mazda, Audi, BMW, Lexus, Mercedes.