Giá thuê xe

Giá thuê xe

Khuyến mãi

Khuyến mãi

Đặt xe trực tuyến

Đặt xe trực tuyến

Điểm giao dịch

Điểm giao dịch

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

1900 0366

1900 0366

Trang chủ / Hỏi đáp

Hỏi đáp

VDO Transport chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê các loại xe 5 chỗ ngồi, xe 7 chỗ ngồi, xe 9 chỗ ngồi và xe 16 chỗ ngồi.

VDO Transport cung cấp dịch vụ cho thuê xe của những hãng xe nào ?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe của các hãng xe ô tô như: Toyota, Honda, Huyndai, Mitsubishi Motors, Ford Motors, Nissan, Kia, Mazda, Audi, BMW, Lexus, Mercedes.

VDO Transport cung cấp những loại hình dịch vụ cho thuê xe ô tô nào ?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô theo các hình thức: Thuê xe tháng tự lái; Thuê xe tháng có lái; Thuê xe ngày có lái; Thuê xe đưa đón chuyên gia; Thuê xe đưa đón sân bay; Thuê xe đưa đón học sinh; Thuê xe du lịch; Thuê xe lễ hội; Thuê xe cưới hỏi; Thuê xe hội nghị; Thuê xe ngoại giao; Thuê xe hạng thương gia; Thuê xe hạng sang.

Dịch vụ cho thuê xe ô tô của VDO Transport có đạt chuẩn quốc tế?

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô đạt chuẩn quốc tế, các xe ô tô cho thuê là những xe mới sản xuất từ năm 2016 chính hãng Toyota, Honda, Huyndai, Mitsubishi Motors, Ford Motors, Nissan, Kia, Mazda, Audi, BMW, Lexus, Mercedes. Và là những dòng xe hạng trung đến hạng sang và hạng siêu sang. Các dịch vụ trên xe:

 • Chuyên viên lái xe có thể giao tiếp bằng các ngôn ngữ: tiếng anh, tiếng nhật, tiếng hàn, tiếng trung,…
 • Hệ thống phát wifi miễn phí.
 • Trang bị thiết bị công nghệ tiện ích: máy tính bảng (Ipad), máy tính sách tay (laptop), tai nghe phục vụ các nhu cầu giải trí, làm việc ngay trên xe trong suốt chuyến đi.
 • Các đồ dùng thiết yếu: nước suối, khăn lạnh, sạc đa năng dùng cho các thiết bị di động, máy tính bảng (Ipad); tạp trí, đặt báo giấy theo yêu cầu, ô che mưa nắng đưa đón lên xuống xe.
 • Âm nhạc, giải trí: CD, DVD.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng và chăm sóc khách hàng của VDO Transport ?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô chuyên nghiệp với các dịch vụ và chính sách hậu mãi, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong suốt thời gian thuê sử dụng xe ô tô, các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của VDO Transport như:

 • Cứu hộ xe ô tô miễn phí
 • Bảo hành xe theo chính sách của nhà sản xuất
 • Kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ
 • Sửa chữa và chăm sóc xe chuyên nghiệp
 • Phụ tùng và phụ kiện xe chính hãng
 • Chăm sóc khách hàng các ngày đặc biệt
 • Hướng dẫn khách hàng tự chăm sóc xe
 • Hướng dẫn nâng cấp phần mềm cho xe
 • Bảo hiểm xe và dịch vụ bảo hiểm
 • Rửa xe ô tô miễn phí

Chi tiết dịch vụ khách hàng xem tại địa chỉ: https://vdotransport.com/dich-vu-khach-hang

VDO Transport là gì ?

VDO Transport là nhà cung cấp dịch vụ vận tải – vận chuyển hành khách, chuyên cho thuê xe ôtô loại 5 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ và 16 chỗ ngồi. Chúng tôi đầu tư xe mới 100% , toàn bộ đầu xe chúng tôi cho thuê đều được sản xuất từ năm 2016 chính hãng của Toyota, Honda, Huyndai, Mitsubishi Motors, Ford Motors, Nissan, Kia, Mazda, Audi, BMW, Lexus, Mercedes.

Chi tiết giới thiệu về VDO Transpot xem tại: https://vdotransport.com/ve-vdo-transport

Đội ngũ nhân sự của VDO Transport có kinh nghiệm và khả năng giao tiếp ?

VDO Transport tập trung xây dựng đội ngũ nhân sự kinh doanh tư vấn dịch vụ, chuyên viên lái xe, chuyên viên chăm sóc khách hàng, quản lý điều phối xe và hỗ trợ kỹ thuật xe giàu kinh nghiệm, có khả năng giao tiếp với khách hàng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau (tiếng anh, tiếng hàn, tiếng nhật, tiếng trung..), phục vụ khách hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp cùng với thái độ phục vụ ân cần, nhã nhặn, lịch sự đang ngày càng chiếm được sự tin tưởng và tín nhiệm cao của khách hàng.

Tại sao chọn VDO Transport ?

Đơn giản vì chúng tôi hiểu bạn, thay bạn thực hiện các công việc mà chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên nghiệp (cung cấp giải pháp dịch vụ toàn diện: cho thuê xe ô tô, chuyên viên lái xe, các dịch vụ khác: bảo trì, bảo dưỡng và chăm sóc xe).

Chi tiết xem tại: https://vdotransport.com/tai-sao-chon-vdo-transport

Tham khảo thông tin giới thiệu về xe ô tô trước khi quyết định chọn thuê xe ?

Hệ thống website của VDO Transport được phát triển, xây dựng và thiết kế các chuyên trang giới thiệu riêng chi tiết cho từng sản phẩm xe ô tô mà chúng tôi cung cấp và cho thuê.

Tham khảo thông tin giới thiệu về oại hình dịch vụ thuê xe của VDO Transport ?

Hệ thống website của VDO Transport được phát triển, xây dựng và thiết kế các chuyên trang giới thiệu riêng chi tiết cho từng loại hình dịch vụ thuê xe ô tô mà chúng tôi cung cấp.

Tôi muốn thuê xe ô tô của VDO Transport thì đến đâu để làm thủ tục ?

Để tìm điểm giao dịch gần nhất đăng ký và làm thủ tục hợp đồng thuê xe, Quý khách vui lòng truy cập tại địa chỉ: https://vdotransport.com/he-thong-diem-giao-dich

Bao lâu thì tôi phải thay dầu xe ?

Cuốn “Hướng dẫn sử dụng” và “Sổ bảo hành & theo dõi bảo dưỡng” trình bày chi tiết về các loại bảo dưỡng cũng như khoảng thời gian định kỳ cần bảo dưỡng xe.

Lịch thay dầu máy của xe ô tô là như thế nào?

Quý khách nên thay dầu máy sau mỗi 5000km hoặc 3 tháng.

Tôi cần phải làm gì nếu tôi nghĩ rằng chiếc xe của tôi cần được bảo dưỡng ?

Bạn nên gọi điện cho VDO Transport. Một cú gọi điện đơn giản sẽ giúp bạn tránh được chi phí lớn và những bất tiện sau này do xe không được bảo dưỡng định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Bảo dưỡng xe định kỳ là gì?

Ô tô trở thành phương tiện giao thông ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Người sử dụng mong muốn chiếc xe của mình luôn trong tình trạng hoàn hảo.

Trong quá trình vận hành, các chi tiết trên xe sẽ hao mòn tự nhiên. Nếu các chi tiết này không được kiểm tra, bảo dưỡng hoặc thay thế định kỳ sẽ dẫn đến giảm tính năng, dẫn tới những hư hỏng nặng, thậm chí gây mất an toàn trong quá trình sử dụng.

Ví dụ: Dầu động cơ có tác dụng bôi trơn, làm kín, làm mát, làm sạch và chống ăn mòn kim loại cho các bộ phận bên trong động cơ. Dầu động cơ được lọc sách bằng lọc dầu, bộ phận này giữ lại các chất cặn và chất bẩn sinh ra trong quá trình vận hành của động cơ. Sau một thời gian sử dụng các tính năng của dàu và lọc dầu sẽ giảm dần. Do vậy, bạn phải thay thế chúng định kỳ để đảm bảo động cơ luôn hoạt động tốt.

Mục đích của bảo dưỡng định kỳ là tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế các chi tiết, đảm bảo rằng các bộ phận của xe ô tô luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất. Bảo dưỡng định kỳ sẽ tránh được những hư hỏng lớn, tiết kiệm chi phí và đảm bảo sự an toàn của xe. Ngoài ra còn giúp xe của bạn luôn phù hợp với các quy định về an toàn và môi trường của nhà nước.

Bảo dưỡng định kỳ là tiến hành bảo dưỡng xe theo một chu kỳ nhất định (theo quãng đường xe chạy hoặc theo thời gian sử dụng tùy theo trường hợp nào đến trước). Các hạng mục và thời điểm bảo dưỡng định kỳ được VDO Transport thông báo cho quý khách định kỳ và thường xuyên.

Tôi nên làm gì để sửa chiếc xe tôi sử dụng sau va chạm ?

Bạn liên hệ tới VDO Transport để được hướng dẫn các thủ tục sửa chữa theo dịch vụ bảo hiểm xe, Hãy chắc chắn bạn đưa xe đến các địa điểm dịch vụ sửa chữa theo bảo hiểm của chúng tôi để được sửa chữa, thay thế phụ tùng, phụ kiện chính hãng nhằm đảm bảo xe bạn được vận hành ở mức tốt nhất và an toàn.

Tôi có thể nhận được sách hướng dẫn sử dụng xe ?

Sách Hướng dẫn sử dụng luôn đi kèm với chiếc xe bạn thuê của chúng tôi, Do vậy bạn hãy liên hệ với VDO Transport để nhận được cuốn sách Hướng dẫn sử dụng phù hợp.

Tôi có thể nhận được thông báo trước kỳ bảo dưỡng ?

Thông thường, VDO Transport sẽ thông báo cho bạn qua điện thoại, email hoặc gửi bạn thẻ “ Nhắc bảo dưỡng ” sau khi bạn bảo dưỡng xe tại hệ thống điểm giao dịch của VDO Transport hoặc điểm dịch vụ bảo dưỡng xe của hãng.

Tôi có cần phải chăm sóc xe hằng ngày ?

Có, điều này rất cần thiết để chiếc xe bạn sử dụng luôn trong điều kiện tốt nhất.

Khi nào cần phải thay dung dịch nước làm mát cho xe? Vì sao?

Dung dịch nước làm mát có chứa chất chống ăn mòn và chất chống đông. Nếu độ đậm đặc của chúng giảm, động cơ sẽ bị ăn mòn và dung dịch làm mát có thể bị đông cứng. Do vậy, VDO Transport khuyến cáo khách hàng nên thường xuyên kiểm tra mức dung dịch làm mát và thay thế lần đầu vào 200.000km hoặc 10 năm, sau đó cứ mỗi 100.000km hoặc 5 năm thay 1 lần.

Tôi muốn biết làm sao để sử dụng đúng cách loại xe số tự động?

Để có được cách sử dụng đúng, tránh được các hư hỏng và kéo dài tuổi thọ của hộp số tự động, bạn có thể thực hiện theo những chỉ dẫn sau đây:

 1. Sử dụng chân phải khi phanh: Chỉ sử dụng chân phải khi phanh vì sử dụng chân trái khi phanh có thể dẫn tới hiệu quả phanh không tối ưu.
 2. Trước khi khởi động động cơ: bạn cần phân biệt vị trí chân ga và chân phanh để tránh lầm lẫn khi sử dụng.
 3. Khi bắt đầu khởi động động cơ: luôn để tay số ở vị trí P khi khởi động.
 4. Trước khi khởi hành: bạn cần nắm rõ vị trí của các số để tránh lầm lẫn khi chuyển số. Khi chuẩn bị khởi hành, dùng chân phải đạp phanh khi chuyển số. Xe của bạn có thể sẽ vọt về phía trước khi chuyển số từ vị trí N sang các vị trí khác, do vậy, bạn cần phải tác dụng lực phanh đủ lớn để đảm bảo an toàn cho bạn và hành khách trên xe. Chỉ nên nhả phanh tay khi bạn đã chuyển chân phải từ vị trí phanh sang vị trí ga khi khởi hành trên đường dốc.
 5. Trong quá trình vận hành: Vì lý do an toàn, không nên chuyển cần số sang vị trí N khi xe đang chạy vì lúc này lực cản từ động cơ sẽ không còn nữa và việc chuyển số lúc này có thể gây ra các tai nạn ngoài ý muốn. Tránh tăng ga đột ngột khi lên hoặc xuống dốc vì điều này có thể dẫn tới chế độ kick down (chế độ về số nhanh) và làm cho tốc độ động cơ tăng vọt. Phanh chân trong thời gian dài sẽ dẫn tới hiệu quả phanh giảm do quá nhiệt. Khi đổ đèo (xuống dốc dài) bạn hãy sử dụng tối ưu lực phanh động cơ bằng cách chuyển về tay số thấp D3, 2, 1 một cách phù hợp.
 6. Quá trình dừng xe: Hãy đạp phanh cho đến khi xe dừng hẳn. Không nên đạp ga trong lúc dừng vì xe có thể chuyển động nếu cần chuyển số không ở vị trí P hoặc N (kéo phanh tay khi xe đã dừng hoàn toàn).
 7. Quá trình đỗ xe: Cho xe dừng hẳn, chuyển cần số sang vị trí P, kéo phanh tay và tắt máy. Trong quá trình đõ xe thì xe có thể tự chuyển động nếu cần chuyển số không nằm ở vị trí P dù xe đã dừng.
 8. Các lưu ý khác:
 • Chỉ có thể rút được chìa khóa diện ra khoải ỏ khóa khi cần số ở vị trí P.
 • Đôi khi việc sử dụng cần chuyển só khong thích hợp sẽ gây ra các rủi ro hoặc tai nạn ngoài ý muốn (ví dụ như trường hợp: lúc xe bị tụt dốc, người lái xe chuyển số sang các vị trí D, D3, D2, 1 (nếu có) hoặc lúc xe đang lao xuống dốc thì người lái lại chuyển cần số sang vị trị R)
 • Chỉ chuyển số từ vị trí R sang N sau khi xe đã hoàn toàn dừng hẳn để tránh làm hư hỏng hộp số.
 • Chỉ đổi hướng chuyển động (tiến hay lùi) khi ô tô của bạn đã dừng hẳn.
 • Không chuyển cần số sang vị trí P khi xe chưa dừng hoàn toàn vì điều này sẽ dẫn tới xe bị dừng đột ngột và có thể gay ra hư hỏng hộp số.

Tôi muốn biết về các tính năng của hộp số tự động?

Ngày nay, ô tô được trang bị hộp số tự động ngày càng được ưa chuộng vì các lợi ích mà nó mang lại. Đối với các loại xe được trang bị hộp số tự động, việc điều khiển xe sẽ trở nên dễ dàng hơn, người lái cũng cảm thấy đỡ mệt mỏi trong điều kiện giao thông phức tạp. Chúng tôi xin được cung cấp thông tin về các tính năng của hộp số tự động để các bạn có thể hiểu cụ thể hơn.

Hộp số tự động có 2 chức năng cơ bản sau:

 1. Hiện tượng tự chuyển động:

Khi bạn chuyển số sang một vị trí bất kỳ (trừ vị trí P hoặc N) thì dòng truyền lực của động cơ sẽ liên tục từ động cơ đến các bánh xe để truyền chuyển động. Lúc này, ô tô của bạn có thể chuyển động dù cho bạn không tác động đến chân ga. Hiện tượng này gọi là hiện tượng tự chuyển động.

 1. Chế độ về số nhanh

Bạn có thể đạp hết chân ga để vượt xe phía trước nếu đang chạy ở chế độ D, lúc này hộp số sẽ tự động chuyển sang chế độ lực kéo cực đại phù hợp để tăng tốc. Chế độ này được gọi là kick down.

Kỹ thuật lái xe số sàn đúng cách ?

Để xe số sàn di chuyển êm ái, tiết kiệm nhiêt liệu, người lái cần đổi số đúng quy trình, thành thục chân côn, ga, phanh và kỹ năng lái.

Thay đổi số đúng quy trình

– Từ số 1 ta đi lần lượt 2-3-4-5-6. Tránh vào số theo kiểu bỏ qua bước sẽ khiến xe không đủ lực kéo, gây mất an toàn và hại động cơ.

– Tập thói quen kéo cần số dừng lại tại điểm trung gian (tức là số N) rồi mới kéo sang số tiếp. Mục đích là tạo cảm giác sang số chính xác, tránh kéo nhầm số 3 sang số 5, khó chuyển số.

– Vận tốc nào thì đi số đó, số 1 đi chậm 0-15 km/h, số 2 từ 15-25 km/h. Số 3 : 25-35 km/h. Số 4 : 40-55 km/h….

Muốn sang các số lớn hơn cần phải cho xe chạy nhanh hơn để lấy đà, khi xe chạy chậm lại cần phải về số thấp tương ứng với tốc độ để đảm bảo lực kéo.

Nếu đi chậm mà để số lớn thì xe sẽ bị rung lên khi tăng ga, lúc đó ta cần chuyển về số thấp ngay.

Khi xe dừng lại nếu muốn đi tiếp thì phải về số 1 hoặc số 2 trước khi tăng số.

– Ở xe số sàn thì số lùi là số mạnh nhất, mạnh hơn cả số 1.

– Khi xe đang chạy thì không thể vào số lùi, trên xe số tự động cũng vậy.

Sử dụng chân côn và ga

– Từ lúc xe đứng yên số 1 thì nhả chân côn rất chậm, khi xe bắt đầu lăn bánh thì nhả thêm chút nữa, có thể đệm nhẹ ga để xe lăn đi nhanh hơn mà không sợ chết máy. Nếu muốn nhả côn nhanh (cần chạy gấp) ở số 1 thì phải đệm ga lấy “đà” trước rồi mới nhả côn.

Từ số 2 trở đi có thể nhả chân côn nhanh hơn mà không sợ chết máy.

– Côn ra ga vào: Tức là khi nhả chân côn phải đệm thêm ga, thường là nhả chân côn trước, khi thấy bắt đầu tiếp nối thì đệm ga đều.

– Khi ngắt côn phải đạp nhanh, dứt khoát hết độ sâu của chân côn đối với các xe cũ sử dụng nhiều năm, còn đối với các dòng xe số sàn mới thì chỉ cần đạp nhẹ côn là đã có thể chuyển số.

– Khi đang chạy ở vận tốc trung bình – cao mà phải về số thấp hơn để lấy lực kéo. Ví dụ như lên dốc, cầu thì sử dụng kỹ thuật vù ga. Tức là đạp côn để về số thấp hơn nhưng chưa vội nhả chân côn, mà nên đệm nhẹ ga để đồng tốc máy – bánh răng bị động sau đó mới nhả côn. Vù ga giúp xe về số mà không bị giật đồng thời đảm bảo độ bền bỉ của máy.

Sử dụng chân côn và thắng

– Khi đi chậm như xe đạp mà cắt côn thì xe sẽ đi chậm hơn đến khi dừng lại. Trường hợp này côn trước, phanh sau. Ngoại trừ phanh gấp có thể đạp phanh mà khỏi cần cắt côn.

– Xe đi trung bình hoặc nhanh mà cắt côn thì xe sẽ chạy nhanh hơn sau đó mới chậm dần. Trường hợp này ta lên rà chân phanh vài lần cho xe chậm hơn (không phải đạp phanh) rồi mới cắt côn.

Việc đạp phanh trước khi cắt côn giúp an toàn hơn, để đảm bảo xe không bị chết máy thì lực đạp phanh phải phù hợp với quán tính. Nếu xe đi chậm mà đạp phanh mạnh thì sẽ chết máy. Ta nên rà phanh nhẹ nhàng đến khi có được vận tốc an toàn rồi mới cắt côn. Việc này còn phụ thuốc vào tình huống trước mặt, nếu là tình huống khẩn cấp thì không nên cắt côn.

Lên xuống dốc

Đối với dốc cao và dài thì chạy lấy đà, khi xe bắt đầu lên dốc thì về số và sử dụng kỹ thuật vù ga để đồng tốc. Tốt nhất là đi chậm và về số thấp ngay từ chân dốc.

– Lên dốc số nào thì xuống dốc số đó, tránh tăng số hay về N, hoặc đạp côn khi xuống dốc sẽ khiến xe trôi nhanh hơn, mất độ bám đường. Lúc đó sử dụng phanh có thể bị cháy phanh và mất kiểm soát, đặc biệt là ở những con đèo. Xuống dốc với số thấp giúp tận dụng lực ghì của động cơ, giảm tải cho phanh.

– Khi dừng ở dốc lâu cần kéo phanh tay để khỏi phải đạp phanh chân.

Khởi hành ngang dốc

Nhiều trường dạy lái xe yêu cầu kéo phanh tay sau đó ga lên, nhả côn từ từ và hạ phanh tay cho xe đi tiếp. Tuy nhiên cách này thực tế ít người sử dụng, đặc biệt khi bị kẹt xe có thể khiến xe bị chồm lên đâm vào xe trước. Cách hay dùng đó là “Vê côn”, chỉ cần đạp chân phanh, nhả dần dần chân côn lên đến khi thấy xe và vô-lăng rung lên thì giữ nguyên chân côn, sau đó nhả nhẹ chân phanh.

Nếu xe lăn bánh thì nhả thật chậm và đều chân phanh và côn. Nếu nhả hết chân phanh mà xe vẫn đứng im tại chỗ thì chứng tỏ lực kéo của xe và lực trôi xuống dốc cân bằng nhau. Bạn chỉ cần đệm nhẹ ga, nhả chân côn lên là xe đi tiếp.

Không được nhả chân côn và phanh ra nhanh vì sẽ khiến xe chết máy. Kỹ thuật vê côn này cần tập nhiều để quen cảm nhận chân côn, ga, phanh.

Vào cua

– Vào cua ở ngã 4 vuông góc với vận tốc khoảng 50 km/h trở xuống có thể đạp côn trước, chân phải để vào chân phanh để rà phanh cho chậm lại và chuẩn bị nếu có tình huống khẩn cấp. Khi thoát ra khỏi cua mà xe bị giảm tốc độ nhiều thì nên về số, còn xe vẫn chạy nhanh thì chỉ cần tăng ga chạy tiếp.

– Nếu vào cua ở ngã 4 với vận tốc chậm thì không cần đạp côn.

– Vào cua ở đường cong thì không nên đạp côn, nhất là ở vận tốc lớn sẽ khiến xe mất độ bám đường.

– Không nên về số trước khi ôm cua, chỉ đến khi cua xong thấy xe bị chậm lại nhiều mới về số.

– Khi vào cua không nên đệm thêm ga trừ khi xe chạy chậm.

– Khi vào cua chân phải nên để vào chân phanh đề phòng tình huống nguy hiểm và tránh bối rối đạp nhầm chân ga.

Phanh tay

Phanh tay chỉ có tác dụng hiệu quả khi xe đi dưới 35 km/h. Phanh tay chỉ có tác dụng với 2 bánh sau. Khi đi nhanh thì phanh tay chỉ là phương án trợ giúp nếu phanh chân bị mất. Ngoài ra kéo phanh tay với lực mạnh khi đi nhanh có thể khiến xe bị trượt bánh sau (giống các tay đua thường kéo phanh tay để drift xe qua chỗ cua). Vì vậy cần phải sử dụng phanh tay đúng cách.

Khi dừng ở chỗ dốc hoặc dừng lâu phải kéo phanh tay tránh để xe trôi dốc.

Tôi phải làm gì nếu bị mất sổ bảo hành hay sách hướng dẫn sử dụng?

Trong trường hợp mất sổ bảo hành / sách hướng dẫn sử dụng, xin Quý khách vui lòng liên hệ với VDO Transport để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Bảo hành và bảo dưỡng khác nhau như thế nào?

Khái niệm này có điểm khác với của Xe máy về vấn đề chi phí:

– Bảo dưỡng: KH sẽ được kiểm tra miễn phí tiền công ở 1000km đầu tiền, những lần sau (cứ 5000km 1 lần) thì Khách hàng sẽ chịu hoàn toàn chi phí (nguyên vật liệu và tiền công)

– Bảo hành: bất cứ hỏng hóc nào do vấn đề sản xuất, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Hiện nay VDO Transport có bao nhiêu điểm giao dịch trên toàn quốc?

Hiện tại VDO Transport có hệ thống các điểm giao dịch trên toàn quốc, để biết địa chỉ và thông tin liên hệ đến các điểm giao dịch của VDO, Xin quý khách vui lòng truy cập tại: https://vdotransport.com/he-thong-diem-giao-dich

Tôi muốn lái thử xe của VDO Transport thì đăng ký ở đâu?

Quý khách có thể đăng ký lái thử xe của chúng tôi tại địa chỉ : https://vdotransport.com/dang-ky-lai-thu/

Hoặc liên hệ trực tiếp với VDO Transport để đặt lịch hẹn.

Để tìm điểm giao dịch gần nhất đăng ký lái thử xe, Quý khách vui lòng truy cập tại địa chỉ: https://vdotransport.com/he-thong-diem-giao-dich

VDO Transport cung cấp dịch vụ đăng ký lái thử xe ô tô, nhằm hỗ trợ quý khách hàng có thể tùy chọn hãng xe, loại xe 5,7,9,16 chỗ, Model xe, hạng xe để đăng ký lái thử trải nghiệm chất lượng xe, phong cách phục vụ của chúng tôi trước khi đi đến quyết định thuê xe và ký hợp đồng thuê xe của VDO Transport.

Xem thêm