Giá thuê xe

Giá thuê xe

Khuyến mãi

Khuyến mãi

Đặt xe trực tuyến

Đặt xe trực tuyến

Điểm giao dịch

Điểm giao dịch

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

1900 0366

1900 0366

Trang chủ / Hành khách đi xe

Hành khách đi xe

VDOTransport là một nền tảng công nghệ giúp kết nối đối tác – tài xế và hành khách thông qua website hoặc ứng dụng trên di động.

Bạn có thể yêu cầu hoặc đặt xe thông qua website hoặc ứng dụng VDOTransport trên iOS, Android. Yêu cầu của bạn sẽ được gửi tới các đối tác – tài xế trong hệ thống của VDOTransport.

Sau khi bạn đã yêu cầu chuyến xe, ứng dụng cung cấp cho bạn tên đối tác – tài xế, loại xe và biển số xe để bạn có thể chắc chắn lên đúng xe. Sau khi đã lên xe, hãy kiểm tra rằng bạn đã nhập điểm đến mong muốn trong ứng dụng. Đối tác – tài xế sử dụng ứng dụng VDOTransport của họ để xác nhận các chi tiết chuyến đi của bạn. Nếu bạn có một lộ trình ưu tiên, hãy thông báo cho đối tác – tài xế.

Khi bạn tới điểm đến, chuyến đi của bạn sẽ kết thúc. Cước phí của bạn được tự động tính toán và tính phí cho phương thức thanh toán bạn đã liên kết với tài khoản VDOTransport của bạn hoặc bạn cũng có thể thanh toán cước phí bằng tiền mặt.

Ngay sau đó, ứng dụng của bạn sẽ yêu cầu bạn xếp hạng tài xế. Đối tác – tài xế cũng được yêu cầu xếp hạng hành khách. Hệ thống phản hồi hai chiều của VDOTransport hoạt động để thúc đẩy một cộng đồng tôn trọng và đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn dịch vụ cho các chuyến đi và trải nghiệm cho mọi người.

Làm thế nào để tạo tài khoản VDOTransport?

Bạn cần có địa chỉ email và số điện thoại hợp lệ để tạo tài khoản VDOTransport. Bạn cũng cần tạo mật khẩu và đồng ý với các điều khoản và điều kiện cũng như tuyên bố quyền riêng tư của chúng tôi.

Điền họ tên, số điện thoại và ngôn ngữ ưu tiên của bạn. Sau khi bạn hoàn tất phần quy trình đăng ký này, chúng tôi sẽ gửi cho bạn tin nhắn SMS để xác minh số điện thoại.

Tiếp theo, hãy nhập thông tin thanh toán của bạn. Việc thêm số thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ sẽ cho phép cước phí chuyến đi được tính tự động sau mỗi chuyến xe.

Sau khi bạn cung cấp thông tin này, chúng tôi sẽ gửi email để xác nhận đăng ký tài khoản của bạn. Sau khi xác nhận, bạn sẽ có thể sử dụng ứng dụng để yêu cầu xe.

Làm sao để đặt xe trực tuyến của VDOTransport?

Bạn có thể truy cập vào website hoặc ứng dụng VDOTransport để đặt xe trực tuyến và làm theo hướng dẫn.

 

Xem thêm