FORD TRANSIT


Hãng xe : Ford Motors

Màu xe : Trắng, bạc, đỏ, xanh dương, bạc ánh hồng, ghi ánh thép

Số ghế : 16 chỗ

Nhiên liệu : Dầu

Hộp số : Số sàn

Giá thuê : 26,000,000 VNĐ


Thuê xe Chi tiết sản phẩm

Ford Transit là loại xe 16 chỗ ngồi được sản bởi hãng xe ô tô đến từ Tập đoàn Ô tô Ford có trụ sở ở Michigan, Hoa Kỳ. Với kiểu dáng sang trọng, lịch lãm, hiện đại, mạnh mẽ và đa dạng về mầu sắc (trắng, bạc, đỏ, xanh dương, bạc ánh hồng, ghi ánh thép) tùy theo sự chọn lựa sử dụng mầu xe phù hợp nhất về sở thích, thể hiện cá tính – phong cách riêng, phù hợp về phong thủy,…

Ford Transit là mẫu xe minibus 16 chỗ ngồi theo phong cách Châu Âu, với dáng xe được thiết kế hiện đại cung khoang xe rộng rãi, tiện nghi, động cơ mạnh mẽ, khung vỏ chắc chắn và an toàn.

Ngoại thất của Ford Transit lịch lãm, tinh tế và sang trọng của dòng xe chuyên phục vụ hành khách cũng như sự khỏe khoắn cần thiết khi sử dụng làm phương tiện vận chuyển hàng hóa đặc thù. Bước vào bên trong xe, Ford Transit được thiết kế với không gian nội thất rộng rãi và được trang bị đầy đủ các tiện nghi mang đến cho hành khách cảm giá thoải mái và sự hài lòng nhất khi ngồi trên chiếc xe 16 chỗ này.

An toàn luôn là một trong những yếu tố được Ford hết sức chú trọng, và cũng không ngoại lệ khi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi di chuyển cùng chiếc xe Ford Transit.

VDO Transport chuyên kinh doanh dịch vụ cho thuê xe ô tô 16 chỗ Ford Transit sử dụng riêng theo yêu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho Thuê xe tháng tự lái với dòng xe ô tô Ford Transit loại 16 chỗ ngồi, quý khách hàng có thể ký hợp đồng dài hạn 1,2,3,5 năm và thanh toán 1,3,6,12 tháng/ lần.

Thuê xe tháng tự lái  sử dụng xe Ford Transit là dịch vụ VDO Transport cung cấp một hoặc nhiều xe ô tô Ford Transit cho khách hàng thuê sử dụng riêng, quý khách có thể tùy chọn đăng ký dịch vụ Thuê xe tháng tự lái  sử dụng xe Ford Transit phù hợp với nhu cầu cần vận chuyển hành khách đi lại của tổ chức, doanh nghiệp.

Ford Transit là loại xe 16 chỗ phù hợp cho các khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu cần thuê sử dụng riêng theo hình thức Thuê xe tháng tự lái để vận chuyển hành khách bằng xe ô tô 16 chỗ ngồi.

Với dịch vụ Thuê xe tháng tự lái  FORD TRANSIT chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách ngay sau khi ký hợp đồng thuê xe. Cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi.

 

HÌNH ẢNH XE MÔ TẢ XE MÔ TẢ GÓI DỊCH VỤ GIÁ thUÊ XE CHỌN LỰA CỦA BẠN GHI CHÚ
FORD TRANSIT

Hãng xe : Ford Motors

Màu xe : Trắng, bạc, đỏ, xanh dương, bạc ánh hồng, ghi ánh thép

Số ghế : 16 chỗ

Nhiên liệu : Dầu

Hộp số : Số sàn

Đời xe : 2017

Loại dịch vụ: Thuê xe tháng tự lái
Km phát sinh tăng thêm: 8,000 VNĐ
Giờ phát sinh tăng thêm: 124,000 VNĐ
Lưu xe qua đêm: 500,000 VNĐ
Ngày lễ: 2,600,000 VNĐ
Ngày sử dụng/ tháng: trọn tháng
Số km sử dụng/ tháng: ≤ 2,600 km
Ẩn bớt chi tiết Xem thêm
26,000,000 VNĐ

Thuê xe

Chi tiết sản phẩm

Đăng ký lái thử

Điểm giao dịch

Khuyến mãi

Không bao gồm ngày nghỉ: Lễ, Tết

Trừ 01 ngày/ tháng kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ.

Không bao gồm nhiên liệu (xăng, dầu), tài xế (lương lái xe).

Chưa bao gồm phí cầu đường, bến bãi dừng / đỗ xe, thuế VAT 10% (nếu có).

Phục vụ ngày lễ, tết 100km/10h/ ngày, áp dụng đi 2 chiều (chiều đi và chiều về)

Ẩn bớt chi tiết Xem thêm
Xem thêm dịch vụ khác