Trang chủ / Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Cứu hộ xe ô tô miễn phí

Cứu hộ xe ô tô miễn phí là dịch vụ gia tăng hỗ trợ khách hàng cứu hộ xe ô tô hoàn toàn miễn phí. Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô tại VDO Transport trong trường hợp xe gặp sự cố – hư hỏng cần cứu hộ và sửa chữa, chúng tôi sẽ điều xe cứu hộ đến địa điểm xe cần cứu hộ và cẩu chở xe về nhà xưởng (Gara) tại điểm giao dịch trong hệ thống các điểm giao dịch gần nhất của chúng tôi.

Bảo hành xe theo chính sách của nhà sản xuất

Tất cả các loại xe, sản phẩm xe ô tô của VDO Transport cung cấp cho quý khách hàng thuê đều được hưởng đúng và đầy đủ các chế độ và chính sách bảo hành của hãng sản xuất.
Quý khách tham khảo chính sách bảo hành của từng hãng sản xuất tại đây : Toyota, Honda, Huyndai, Mitsubishi Motors, Ford Motors, Nissan, Kia Motors, Mazda, Audi, BMW, Lexus, Mercedes.

anh 1

Kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ

Tất cả các loại xe, sản phẩm xe ô tô của VDO Transport cung cấp cho quý khách hàng thuê đều được hưởng đúng và đầy đủ các chế độ và chính sách bảo dưỡng xe định kỳ của hãng sản xuất. Chúng tôi luôn theo dõi và kiểm tra lịch bảo dưỡng định kỳ theo quy định và khuyến cáo của hãng sản xuất.
Mục đích của bảo dưỡng định kỳ là kiểm tra, sửa chữa và thay thế theo một lịch trình nhất định để đảm bảo hoạt động tốt nhất cho tất cả các bộ phận trên xe. Bảo dưỡng định kỳ giúp xe tránh khỏi hư hỏng nặng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính an toàn cho xe ôtô. Ngoài ra, bảo dưỡng định kỳ còn giúp xe luôn vận hành đúng theo các quy định về an toàn và môi trường và tránh được những “trục trặc trên đường”, cụ thể như sau:

anh 2
  • Thay thế định kỳ những vật liệu và phụ tùng tiêu hao như dầu nhờn, lọc nhớt, lọc nhiên liệu, lọc gió,v..v.. (Những loại thay thế này rất quan trọng nhằm giữ cho động cơ và các chi tiết quan trọng khác của xe luôn trong tình trạng tốt nhất).

  • Phát hiện hỏng hóc có thể xảy ra, từ đó có cách xử lý cần thiết, kịp thời để giảm thiểu chi phí sửa chữa thực tế.

  • Việc bảo dưỡng định kỳ được thực hiện bởi kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, phụ tùng chính hãng chất lượng cao.

Quý khách tham khảo chính sách bảo dưỡng của từng hãng sản xuất tại đây : Toyota, Honda, Huyndai, Mitsubishi Motors, Ford Motors, Nissan, Kia Motors, Mazda, Audi, BMW, Lexus, Mercedes.

Sửa chữa và chăm sóc xe chuyên nghiệp

Các xe gặp sự cố – hư hỏng (nếu có) đều được VDO Transport chuyển đến các cơ sở sửa chữa theo chính sách bảo hiểm vật chất và là những cơ sở sửa chữa bảo hiểm của chính hãng. Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, tin cậy, được thay thế các phụ tùng – linh kiện (nếu có) chính hãng và tối ưu chi phí sửa chữa thay thế linh phụ kiện.

Chăm sóc khách hàng các ngày đặc biệt

VDO Transport coi khách hàng là trung tâm. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng các ngày đặc biệt, chúng tôi luôn quan tâm chăm sóc khách hàng vào những dịp lễ, tết, những ngày đặc biệt (sinh nhật công ty bạn, sinh nhật của những người đứng đầu cơ quan – tổ chức – doanh nghiệp, sinh nhật của hành khách thuê xe và sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

anh 3

Phụ tùng và phụ kiện xe chính hãng

Phụ tùng – phụ kiện chính hãng là các sản phẩm của một quy trình thiết kế, sản xuất, kiểm tra chất lượng tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe nhất của từng hãng sản xuất xe ô tô. Nhờ vậy, các phụ tùng – phụ kiện chính hiệu luôn đảm bảo được sự vừa vặn, độ bền và tính năng vận hành tốt nhất, từ đó kéo dài niên hạn sử dụng cũng như đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.

Nếu bạn quan tâm đến sự an toàn cho chính mình và người thân, nếu bạn luôn quan tâm và dành sự yêu thương, chăm sóc cho người bạn đường quý giá của mình, hãy đảm bảo rằng chiếc xe ô tô của bạn được lắp đặt các phụ tùng – phụ kiện chính hiệu của từng hãng sản xuất.

Hướng dẫn khách hàng tự chăm sóc xe

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và chăm sóc khách hàng của Trung tâm dịch vụ khách hàng VDO Transport liên tục được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng biết cách tự chăm sóc xe và/ hoặc chúng tôi sẽ chủ động liên hệ tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn, lấy thông tin tình trạng sử dụng xe từ khách hàng theo lịch bảo dưỡng xe định kỳ (trường hợp khách hàng thuê xe tự lái), nhằm đảm bảo xe luôn được chăm sóc, bảo dưỡng đình kỳ đúng theo tiêu chuẩn, thời hạn và theo khuyến cáo của hãng sãn xuất. Giúp xe luôn vận hành tốt nhất và an toàn cho hành khách trên xe.

Rửa xe ô tô miễn phí

Rửa xe ô tô miễn phí là dịch vụ gia tăng hỗ trợ khách hàng rửa xe hoàn toàn miễn phí. Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô tại VDO Transport sẽ có thể mang xe (nếu là thuê xe tự lái) đến các địa điểm trong danh sách hệ thống các điểm giao dịch của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ rửa xe và vệ sinh xe chu đáo, tận tình.

Bảo hiểm xe và dịch vụ bảo hiểm

Toàn bộ các xe cho thuê dịch vụ của chúng tôi đều được mua – đăng ký tham gia bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật.

anh 4

Hướng dẫn nâng cấp phần mềm cho xe

Chúng tôi chủ động cập nhật và/ hoặc hướng dẫn quý khách hàng thuê xe cập nhật ngay phần mềm mỗi khi có sự thay đổi hoặc nâng cấp mới từ hãng sản xuất. Việc cập nhật và sử dụng những tính năng mới ưu việt giúp ích cho việc vận hành xe an toàn và tiện lợi.

Phiên dịch viên tháp tùng

Phiên dịch tháp tùng là dịch vụ VDO Transport cung cấp nhân sự lái xe kiêm thông dịch – phiên dịch, có khả năng, chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm phiên dịch – thông dịch. Phiên dịch tháp tùng đi cùng khách hàng trong một ngày hoặc dài hơn và hỗ trợ khách hàng phiên dịch – thông dịch trong những môi trường và bối cảnh, hoàn cảnh, tính huống khác nhau. Chúng tôi tuyển và đào tạo bài bản đội ngũ lái xe về các kỹ năng giao tiếp, đàm phán, xử lý tình huống một cách chuyên nghiệp trong quá trình tháp tùng và phiên dịch – thông dịch cho quý khách hàng thuê xe của chúng tôi. VDO Transport cung cấp dịch vụ thuê xe có lái kiêm phiên dịch – thông dịch bằng nhiều loại ngôn ngữ như : tiếng việt, tiếng anh, tiếng hàn quốc, tiếng nhật bản, tiếng trung quốc, tiếng nga, tiếng đức, tiếng pháp,….


Lựa chọn thuê xe