Trang chủ / Đăng ký chủ xe VDOCar

Đăng ký chủ xe VDOCar

Làm chủ chiếc xe và cơ hội kinh doanh với mức doanh thu hấp dẫn khi trở thành đối tác của VDOTransport Bạn muốn làm chủ chiếc xe và lái xe với VDOTransport hãy đăng ký chủ xe VDOCar để sở hữu cho mình chiếc xe riêng và đăng ký lái xe với VDOTransport để làm chủ chiếc xe của bạn. Đăng ký chủ xe VDOCar là phương thức hợp tác giữa đối tác có nhu cầu mua xe riêng muốn hợp tác kinh doanh và lái xe với ứng dụng VDOTransport (bạn có giấy phép lái xe B2 trở lên còn hiệu lực và bạn cần một chiếc xe ô tô để lái xe với VDOTransport). Hãy đăng ký chủ xe VDOCar ngay hôm nay, chúng tôi luôn chào đón và sẵn sàng hợp tác đối tác như bạn.

Đăng ký làm tài xế

Vì sao nên lựa chọn trở thành tài xế của VDOTransport ?

Hãy tham gia lái xe với VDOTransport ngay hôm nay

 • Thu nhập hấp dẫn

  Ứng dụng VDOTransport ngày càng được ưa chuộng, cơ hội hợp tác mang lại doanh thu và lợi nhuận cao giúp thu nhập ổn định

 • Nguồn khách hàng lớn và ổn định

  Là thương hiệu mạnh, chuyên nghiệp với ứng dụng VDOTransport tiện ích có số lượng người dùng lớn và khả năng marketing tổng thể sẽ mang đến cho bạn cơ hội kinh doanh với tập khách hàng lớn giúp bạn luôn có nguồn khách hàng duy trì sử dụng dịch vụ ổn định và trung thành.

 • An toàn

  Ứng dụng VDOTransport cho phép bạn chia sẻ chuyến đi giúp bạn bè, người thân và gia đình biết vị trí và trạng thái chuyến đi của bạn và biết bạn đang ở đâu. Chỉ cần vào Cài đặt trong ứng dụng tài xế và chọn Chia sẻ chuyến đi.

 • Yên tâm hơn

  Bạn bè và người thân của bạn có thể dễ dàng xem trạng thái chuyến đi và vị trí của bạn trên bản đồ, vì thế người mà bạn tin tưởng luôn biết bạn đang ở đâu. Bạn có thể bắt đầu và dừng chia sẻ bất cứ lúc nào.

 • Ứng dụng tiện ích

  Phần mềm ứng dụng VDOTransport là trợ thủ đắc lực của bạn. Chỉ cần mở ứng dụng, chạm vào màn hình và di chuyển. Phần mềm sẽ chỉ dẫn bạn thực hiện chuyến đi một cách chi tiết, kênh trợ giúp 24/7 - tất cả đều sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay trong phần mềm.

 • Hỗ trợ 24/7

  Các đội ứng phó sự cố được huấn luyện đặc biệt của chúng tôi luôn sẵn sàng xử lý mọi mối lo ngại khẩn cấp về an toàn hoặc các tình huống sự cố (nếu có) bất kể thời gian nào và hỗ trợ 24/7.

Thật đơn giản để bắt đầu lái xe với VDOTransport

Đăng ký chủ xe VDOCar

Đăng ký mua xe và làm chủ xe VDOCar từ website www.vdotransport.com, từ ứng dụng VDOTransport, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, hướng dẫn, đào tạo và bàn giao xe.

Đăng ký tài khoản lái xe trực tuyến

Chia sẻ với VDOTransport một vài thông tin về bạn theo form đăng ký làm tài xế trên, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hướng dẫn bạn hoàn thiện các thủ tục và hồ sơ cá nhân để đăng ký trở thành tài xế trong vòng 48h.

Cung cấp các tài liệu cơ bản

Bạn chỉ cần tải ảnh chụp các giấy tờ cơ bản (Đơn xin việc; Bằng lái xe B2 trở lên còn thời hạn hiệu lực; Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú; Giấy xác nhận nhân sự có chứng nhận của công an xã, phường nơi cư trú; Giấy khám sức khỏe dành cho lái xe; Giấy khai sinh; Sổ hộ khẩu; Chứng minh nhân dân). Hệ thống sẽ tiếp nhận và tiến hành xét duyệt. Bạn cũng có thể đến một trong các địa điểm giao dịch hỗ trợ đăng ký để cung cấp các giấy tờ hồ sơ này.

Cài phần mềm và bắt đầu lái

Khi tài khoản được kích hoạt thành công, bạn sẽ là một Đối tác lái xe của VDOTransport. Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những gì bạn cần để lái xe vận chuyển hành khách một cách hiệu quả nhất.

 • Đăng ký chủ xe VDOCar và cho thuê xe

  Cá nhân, doanh nghiệp bạn muốn đầu tư mua xe VDOCar và kinh doanh xe tham gia hệ thống VDOTransport, chúng tôi sẽ giúp kết nối với đối tác – tài xế cần thuê xe để lái với VDOTransport, hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn hợp tác và bắt đầu kinh doanh

 • Đăng ký chủ xe VDOCar và thuê lái xe

  Cá nhân, doanh nghiệp bạn muốn đầu tư mua xe VDOCar nhưng không tự lái xe, chúng tôi sẽ giúp kết nối với đối tác – tài xế lái xe thuê và bắt đầu kinh doanh xe tham gia hệ thống VDOTransport, hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn hợp tác và bắt đầu kinh doanh