BMW 520i


Hãng xe : BMW

Màu xe : Bạc, xám, đen, nâu, xanh xám

Số ghế : 5 chỗ

Nhiên liệu : Xăng

Hộp số : Số tự động

Giá thuê : 59,000,000 VNĐ


Thuê xe

BMW 520i là loại xe 5 chỗ ngồi được sản bởi hãng xe ô tô đến từ BMW của Đức. Với kiểu dáng sang trọng, lịch lãm, hiện đại, mạnh mẽ và đa dạng về mầu sắc (bạc, xám, đen, nâu, xanh xám) tùy theo sự chọn lựa sử dụng mầu xe phù hợp nhất về sở thích, thể hiện cá tính – phong cách riêng, phù hợp về phong thủy,…

BMW 520i có ngoại thất được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu cao nhất: BMW Series 5 Sedan, với kiểu dáng hiện đại và sự cân xứng về động lực học, cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoại hình được thiết kế liền mạch từ đầu xe cho đến đuôi xe, tạo nên hình dáng thực sự nổi. Nội thất BMW Series 5-mới được trang bị Hệ thống đèn viền Ambient Light gia tăng sự ấm cúng và sang trọng. BMW Series 5 là dòng xe hội tụ các công nghệ đỉnh cao của BMW trong phân khúc cao cấp. BMW 5 Series-mới tiếp tục tiếp nối thành công rực rỡ của mình và tái khẳng định “ngôi vương” của mình với hàng loạt những trang bị nội thất, ngoại thất sáng giá được thiết kế mới và nâng tầm đẳng cấp cho chủ nhân.

VDO Transport chuyên kinh doanh dịch vụ cho thuê xe ô tô 5 chỗ BMW 520i sử dụng riêng theo yêu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho _name_dich_vu_ với dòng xe ô tô BMW 520i loại 5 chỗ ngồi, quý khách hàng có thể ký hợp đồng dài hạn 1,2,3,5 năm và thanh toán 1,3,6,12 tháng/ lần.

_name_dich_vu_  sử dụng xe BMW 520i là dịch vụ VDO Transport cung cấp một hoặc nhiều xe ô tô BMW 520i cho khách hàng thuê sử dụng riêng, quý khách có thể tùy chọn đăng ký dịch vụ _name_dich_vu_  sử dụng xe BMW 520i phù hợp với nhu cầu cần vận chuyển hành khách đi lại của tổ chức, doanh nghiệp.

BMW 520i là loại xe 5 chỗ phù hợp cho các khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu cần thuê sử dụng riêng theo hình thức _name_dich_vu_  để vận chuyển hành khách bằng xe ô tô 5 chỗ ngồi.

Với dịch vụ _name_dich_vu_ BMW 520i chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách ngay sau khi ký hợp đồng thuê xe. Cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi.

 

HÌNH ẢNH XE MÔ TẢ XE MÔ TẢ GÓI DỊCH VỤ GIÁ thUÊ XE CHỌN LỰA CỦA BẠN GHI CHÚ
BMW-520i BMW 520i

Hãng xe : BMW

Màu xe : Bạc, xám, đen, nâu, xanh xám

Số ghế : 5 chỗ

Nhiên liệu : Xăng

Hộp số : Số tự động

Đời xe : 2017

Loại dịch vụ: Thuê xe tháng tự lái
Km phát sinh tăng thêm: 22,000 VNĐ
Giờ phát sinh tăng thêm: 278,000 VNĐ
Lưu xe qua đêm: 500,000 VNĐ
Ngày lễ: 6,000,000 VNĐ
Ngày sử dụng/ tháng: Trọn tháng
Số km sử dụng/ tháng: ≤ 2600 km
Ẩn bớt chi tiết Xem thêm
59,000,000 VNĐ

Thuê xe

Chi tiết sản phẩm

Đăng ký lái thử

Điểm giao dịch

Khuyến mãi

Không bao gồm ngày nghỉ: Lễ, Tết
Trừ 01 ngày/ tháng kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ.
Không bao gồm nhiên liệu (xăng, dầu), tài xế (lương lái xe).
Chưa bao gồm phí cầu đường, bến bãi dừng / đỗ xe, thuế VAT 10% (nếu có).
Phục vụ ngày lễ, tết 100km/10h/ ngày, áp dụng đi 2 chiều (chiều đi và chiều về)

Ẩn bớt chi tiết Xem thêm
Xem thêm dịch vụ khác