Trang chủ / Thuê xe cưới hỏi / AUDI Q7 2.0 TFSI quattro

AUDI Q7 2.0 TFSI quattro


Hãng xe : Audi

Màu xe : Đen, bạc, trắng, đỏ, xanh

Số ghế : 7 chỗ

Nhiên liệu : Xăng

Hộp số : Số tự động

Giá thuê : Liên hệ


Thuê xe

Audi Q7 là loại xe 7 chỗ ngồi được sản bởi hãng xe ô tô đến từ Audi của Đức. Với kiểu dáng sang trọng, lịch lãm, hiện đại, mạnh mẽ và đa dạng về mầu sắc (đen, bạc, trắng, đỏ, xanh) tùy theo sự chọn lựa sử dụng mầu xe phù hợp nhất về sở thích, thể hiện cá tính – phong cách riêng, phù hợp về phong thủy,…

Audi Q7 2017 là một chiếc SUV sang trọng đem lại cảm giác đặc biệt với kiểu dáng đẹp mắt. Nội thất sang trọng đẳng cấp và rộng rãi nhất trong phân khúc, hệ thống lái năng động và tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả, chiếc SUV thể thao Audi Q7 thế hệ mới thiết lập nên những tiêu chuẩn mới.

Ngoại thất của Audi Q7 được thiết kế hoàn toàn mới: mạnh mẽ, vĩnh cửu, và độc đáo. Sức mạnh như tuôn trào từ một cuốn truyện tranh và được viết bởi một ngôn ngữ thiết kế mới. Cá tính được khẳng định từ những cạnh, đường nét và được vuốt ra từ tâm điểm. Những chi tiết sắc sảo là minh chứng cho chất lượng tuyệt vời của tổng thể chiếc xe. Mạnh mẽ và cuốn hút với kiểu dáng thiết kế thăng hoa. Luôn sẵn sàng để chinh phục mọi thứ. Nhấn mạnh bởi các bề mặt, góc cạnh và các đường nét dứt khoát, thể thao, trường tồn và độc đáo.

Nội thất của Audi Q7 là không gian tự do cho ý tưởng sáng tạo của bạn thăng hoa. Không gian rộng rãi được dàn trải một cách tinh tế theo đúng nghĩa đen của nó. Điều mà bạn có thể dễ dàng nhận ra với ghế ngồi và các khoang chứa khi chỉ tập trung vào những gì quan trọng nhất, tạo ra không gian rộng mở cho các mục đích sử dụng linh hoạt của bạn.

Chiếc Audi Q7 mới có chiều rộng và chiều cao được gia tăng là tôn lên vẻ cuốn hút của chiếc xe. Một chiếc xe lực lưỡng nhưng có trọng lượng khá khiêm tốn. Chiếc Audi Q7 được tạo ra với một ý tưởng vô cùng tham vọng: không ngừng làm mọi thứ tốt hơn. Audi Q7 là chiếc SUV mạnh mẽ và sang trọng hàng đầu mà nhiều người mong muốn sở hữu đặc biệt là các doanh nhân thành đạt và cá tính.

VDO Transport chuyên kinh doanh dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ Audi Q7 sử dụng riêng theo yêu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho Thuê xe cưới hỏi với dòng xe ô tô Audi Q7 loại 7 chỗ ngồi, quý khách hàng có thể ký hợp đồng dài hạn 1,2,3,5 năm và thanh toán 1,3,6,12 tháng/ lần.

Thuê xe cưới hỏi  sử dụng xe Audi Q7 là dịch vụ VDO Transport cung cấp một hoặc nhiều xe ô tô Audi Q7 cho khách hàng thuê sử dụng riêng, quý khách có thể tùy chọn đăng ký dịch vụ Thuê xe cưới hỏi  sử dụng xe Audi Q7 với các phiên bản như: Audi Q7 3.0 TFSI quattro, Audi Q7 2.0 TFSI quattro phù hợp với nhu cầu cần vận chuyển hành khách đi lại của tổ chức, doanh nghiệp.

Audi Q7 là loại xe 7 chỗ phù hợp cho các khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu cần thuê sử dụng riêng theo hình thức Thuê xe cưới hỏi  để vận chuyển hành khách bằng xe ô tô 7 chỗ ngồi.

Với dịch vụ Thuê xe cưới hỏi  AUDI Q7 2.0 TFSI quattro chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách ngay sau khi ký hợp đồng thuê xe. Cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi

Rate this post
HÌNH ẢNH XE MÔ TẢ XE MÔ TẢ GÓI DỊCH VỤ GIÁ thUÊ XE CHỌN LỰA CỦA BẠN GHI CHÚ
AUDI-Q7-2.0-TFSI-quattro AUDI Q7 2.0 TFSI quattro

Hãng xe : Audi

Màu xe : Đen, bạc, trắng, đỏ, xanh

Số ghế : 7 chỗ

Nhiên liệu : Xăng

Hộp số : Số tự động

Đời xe : 2017

Loại dịch vụ: Thuê xe cưới hỏi
Ẩn bớt chi tiết Xem thêm
Liên hệ

Thuê xe

Chi tiết sản phẩm

Đăng ký lái thử

Điểm giao dịch

Khuyến mãi

Ẩn bớt chi tiết Xem thêm
Xem thêm dịch vụ khác